Vang số Bosa D7

Danh mục:

Đặc điểm tính năng Vang số Bosa D7

Lạc Việt audio xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm vang số Bosa D7 – dòng vang số giá rẻ được nhiều tín đồ âm nhạc săn đón. Vang số Bosa D7 tuy không thuộc phân khúc cao cấp nhưng vẫn mang lại cho người dùng những bản âm hấp dẫn nhờ vào các tính năng mà hãng đã tích hợp.

Không thua kém gì những dòng mixer karaoke khác trên thị trường, sản phẩm được trang bị chế độ feedback – chống hú chuyên nghiệp mà không làm mất đi những dải âm cần thiết, tình trạng biến dạng âm không bị xảy ra.

Mặt trước Vang số Bosa D7
Mặt trước Vang số Bosa D7

Khác với Vang số Sansui Da-1, sản phẩm bosa D7 với 6 bộ effect chuyên nghiệp luôn tích hợp sẵn trong máy, khi cần dùng chỉ cần mở ra mà không cần tinh chỉnh bằng các thao tác phức tạp, thuận tiện cho những người chưa quen sử dụng phần mềm trên máy tính.

Can thiệp chuyên sâu vào từng dải âm thông qua EQ tham số, âm thanh do vang số karaoke Bosa D7 phát ra là sự kết hợp hoàn hảo của echo truyền thống và reverb mộc mịn, phần nhạc nền sống động và giọng ca chân thực hấp dẫn.

Ứng dụng vang số Bosa D7

Là thiết bị trộn âm, có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác như crossover, drive rack, comp, noisegate cho hệ thống âm thanh sân khấu, kết hơp với loa array 30, loa sân khấu hoặc loa hội trường.

Tuy nhiên với số lượng band EQ không quá lớn thì sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng cho gia đình hoặc karaoke tại các đơn vị kinh doanh, phòng họp, ủy bạn phường xã.

Mặt sau Vang số Bosa D7
Mặt sau Vang số Bosa D7

Thông số kỹ thuật vang số Bosa D7

– Nguồn 220V 50/60Hz

– 3 mic trước, USB RS 232

– Chỉnh bass, treble mic tone

– Music tone

– Kích thước: 438x218x47,5 mm

– Trọng lượng: 3,5 Kg