Showing all 7 results

Âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường LV JBL02

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp là điều tất yếu cho một buổi sự kiện, sân khấu, hội nghị, đám cưới,… đây đều là những nơi có không gian rộng lớn, đông khán giả vì vậy đòi hỏi các thiết bị âm thanh phải có công suất lớn, chất lượng âm thanh cao mới có thể truyền tải nội dung rõ ràng đến khán giả.

Thiết bị âm thanh hội trường gồm các loại như loa, cục đẩy công suất, bàn mixer, micro,… Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu ở các phân khúc khác nhau để bạn lựa chọn, từ dàn âm thanh hội trường giá rẻ đến dàn âm thanh cao cấp, bạn có thể truy cập danh mục sản phẩm tại Website của chúng tôi để tham khảo thêm.

âm thanh hội trường
âm thanh hội trường

Mua dàn âm thanh hội trường giá rẻ ở đâu?

Lạc Việt audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi với địa chỉ rõ ràng, tất cả các sản phẩm đều được nhập trực tiếp không qua trung gian, giảm giá thành đáng kể. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, sẽ tư vấn cho bạn các thiết bị âm thanh hội trường phù hợp nhất để tận dụng tối đa hiệu suất hoạt động của các dòng sản phẩm, kết hợp các thiết bị như thế nào để đảm bảo độ ổn định và độ bền của sản phẩm.

Bạn cần tư vấn và báo giá dàn âm thanh hội trường, liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ kịp thời.