Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, công suất cao

Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời đã rất phổ biến với nhiều người đam mê âm thanh hiện nay, là hệ thống âm gồm nhiều thiết bị âm thanh khác nhau như vang số, cục đẩy,.. để tạo nên hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp nhất. Để có được dàn âm thanh hiệu quả và lắp đặt chính xác thì bạn cũng phải nắm được những kiến thức âm thanh để có được sản phẩm như mong muốn.

Diện tích sân khấu

Bản chất là diện tích sử dụng của sân khấu, mục đích dùng sân khấu, chất liệu làm ra sân khấu, ví dụ như diện tích của sân khấu là bao nhiêu để đặt thiết bị theo kiểu đặt đứng hay treo lên, hoặc dùng giá đỡ, vị trí đặt thiết bị âm thanh cũng ảnh hưởng tới âm thanh tới người nghe.

 

Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời

 

Không gian

Diện tích không gian ra sao, là bao nhiêu, có những đồ dùng gì bên trong, có bao nhiêu ghế,.. tất cả những yếu tố này điều có thể ảnh hưởng tới âm thanh đến tai người nghe, vì thế bạn cần phải suy nghĩ và tính toán kỹ trước khi lựa chọn dàn âm thanh sân khấu.

Lắp đặt thiết bị

Khi bạn đã giải quyết xong những yếu tố trên thì nếu bạn đặt thiết bị không đúng nơi quy định, đặt bất kỳ chỗ nào thì âm thanh khi phát ra cũng không thể làm tối ưu nhất được, mỗi thiết bị của dan am thanh san khau cũng cần phải đặt làm sao đúng với vị trí để chức năng của nó được phát huy tốt nhất, Muốn làm điều này hãy tự tìm hiểu và cải thiện kiến thức về âm thanh.

 

Lắp đặt thiết bị âm thanh ngoài trời

 

Hiệu chỉnh

Điều này thường tác động tới những dàn âm thanh có nhịp âm thay đổi liên tục, còn với hệ thống có âm thanh cố định thì không cần đến., ví dụ như sàn trình diễn thời trang âm thanh chỉ theo tiếng di chuyển của người mẫu, còn âm thanh sân khấu cho người biểu diễn thì âm thanh phải linh động và thay đổi cho phù hợp với ngữ cảnh.

Trên đây là dàn âm thanh sân khấu ngoài trời với đặc điểm và cách lắp đặt nhanh chóng, nếu muốn biết chi tiết hơn có thể liên hệ qua audio Phúc Hưng để được trải nghiệm hiệu quả, hotline liên hệ:  0987 106 809.