Showing 1–12 of 32 results

Nên chọn Micro loại nào?

Với sự gia nhập của nhiều thương hiệu về thiết bị âm thanh khiến khách hàng như rơi vào mê cung không biết nên chọn loại nào, từ các thương hiệu trong nước đến các thương hiệu nước ngoài và cả micro Trung Quốc. Ở các phân khúc giá cả khác nhau, nhà sản xuất đều hướng đến một nhóm đối tượng cụ thể, bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng của mình để lựa chọn micro phù hợp, tránh gây lãng phí.

Đối với những người ca sĩ hát chuyên nghiệp sẽ cần một loại mic khác, micro hội thảo phòng họp cần một loại khác và micro karaoke sẽ phù hợp với một loại khác. Tuy nhiên, Lạc Việt audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại micro chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như DB, KBS, Shure,… đồng thời nên chọn đơn vị kinh doanh uy tín để mua sản phẩm, có chính sách bảo hành rõ ràng.

Mua Micro chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Micro karaoke, micro hội thảo, phòng họp đang được Lạc Việt Audio bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đại lý Lạc Việt audio với đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, các sản phẩm đều được test trước khi lên kệ, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Mua micro giá rẻ tại showroom của chúng tôi, chất lượng sẽ được đảm bảo bằng chế độ bảo hành lâu dài, giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Cam kết mức giá cạnh tranh trên thị trường, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem và trải nghiệm sản phẩm.