Loa âm trần

Xem tất cả 9 kết quả

Có nên dùng Loa âm trần ?

Với thiết kế nhỏ gọn, chuyên nghiệp, loa âm trần giá rẻ hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người. Thiết bị này còn được người ta gọi với nhiều cái tên khác là loa gắn trần hay loa ốp trần, dòng loa này được lắp đặt trực tiếp trên trần nhà, phù hợp ngay cả với những không gian nhỏ hẹp nhất. Hiện nay các hãng đầu tư rất lớn về mặt thiết kế cho dòng loa này nên đây không chỉ là sự lựa chọn cho thiết bị âm thanh hội thảo, âm thanh karaoke chuyên nghiệp mà còn trang trí cho không gian độc đáo.

Ứng dụng của hệ thống loa âm trần đang được nhiều quán cafe, quán karaoke, phòng họp ưa chuộng, sẽ là sự lựa chọn không tồi dành bạn nếu muốn độc đáo, khác biệt, chất lượng âm thanh không thua kém các dòng loa thông thường.

Mua loa âm trần ở đâu ?

Đại lý Lạc Việt audio đang phân phối thiết bị âm thanh hội thảo này, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt loa âm trần trực tiếp phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm bán loa âm trần tại Hà Nội, chúng tôi phân phối tất cả các thiết bị âm thanh trên địa bàn toàn quốc, đã là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Bạn cần báo giá loa âm trần, liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.