Showing all 6 results

Giảm giá!
6,000,000

Việc lựa chọn vang số là điều không thể thiếu đối với các hệ thống âm thanh karaoke cần có công suất mạnh và khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Dòng sản phẩm vang số BCE, được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, mang đậm những đặc tính ưu việt, tạo điểm đặc biệt cho hệ thống karaoke của bạn.

Ưu điểm của Vang số BCE

Thiết kế hiện đại và chất lượng âm thanh xuất sắc:

Vang số BCE có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã và sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian phòng karaoke. Sản phẩm này được trang bị chip xử lý cao cấp, mang lại chất lượng âm thanh xuất sắc. Hơn nữa, tích hợp Equalizer với tính năng 2 tầng Echo cho phép điều chỉnh hiệu ứng âm thanh đa dạng, giúp tiếng vang trở nên dày và chuyên nghiệp hơn. Điều này giúp bảo toàn dải âm không bị biến dạng, tạo ra âm thanh mượt mà và chất lượng.

Cân chỉnh âm thanh chuyên sâu:

Vang số BCE cho phép bạn điều chỉnh âm thanh và tần số cho từng cụm loa theo mục đích và nhu cầu sử dụng cụ thể. Nhờ vào điều này, các cụm loa có thể hoạt động tốt nhất trong các dải tần số cụ thể, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Chức năng EFFECT cung cấp khả năng hiệu chỉnh riêng biệt cho Echo và Reverb, tạo ra tiếng vang mềm mịn, tăng cường chất lượng giọng hát và mang lại những màn trình diễn xuất sắc.

Chức năng Compressor:

Với tích hợp chức năng Compressor, vang số BCE giới hạn các tín hiệu âm thanh vượt quá mức cho phép, đặc biệt là tiếng bass và treble, để bảo vệ loa và hệ thống khỏi hỏng hóc.

Loại bỏ tiếng hú rít:

Vang số BCE có khả năng chống tiếng hú rít và cắt các dải tần âm thanh sao cho phù hợp với không gian mà bạn sử dụng hệ thống âm thanh. Các bộ lọc tần số với khả năng loại bỏ tạp âm và tiếng hú rít giúp tạo ra tiếng nhạc và tiếng ca sáng rõ, trung thực hơn.

Cân chỉnh bằng phần mềm:

Với tính năng cân chỉnh bằng phần mềm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh thông qua máy tính hoặc laptop, không cần phải điều khiển bằng tay các nút vặn và cần đẩy. Sản phẩm này đảm bảo độ ổn định cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng thấp, và không bị biến dạng sau thời gian sử dụng nhờ vào công nghệ kỹ thuật số chính xác.