Vang số BCE APP 9000

Danh mục:

Với Vang số BCE APP 9000 bạn không bao giờ gặp tình trạng hú rít ở mic hay méo tiếng ở loa, sản phẩm vang số BCE APP 9000 với độ ổn định cao cùng khả năng hoạt động mạnh mẽ, ứng dụng tại hầu hết các hệ thống âm thanh lớn.

Tổng quan về vang số BCE APP 9000

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu đến bạn dòng mixer karaoke BCE APP 9000 mà không phải là bất kỳ sản phẩm nào khác. Bởi vì chúng tôi tin rằng dòng vang số giá rẻ này sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng và nằm trong mức đầu tư cho phép.

Nhờ vào công nghệ kỹ thuật số mà thiết bị trộn âm này mang lại độ chuẩn xác cao và linh hoạt trong cách sử dụng. Ngoài ra dễ dàng ghép nối với các thiết bị âm thanh khác cho sự tiện ích trong quá trình sử dụng.

Mặt trước Vang số BCE APP 9000
Mặt trước Vang số BCE APP 9000

Vang số BCE APP 9000 có ưu điểm gì?

Là sản phẩm cao cấp được hãng bảo hành 2 năm vì vậy chất lượng, sự bền bỉ không còn là vấn đề bạn phải lo lắng. Model BCE APP 9000 với khả năng tăng cường hiệu ứng vang dội chuyên nghiệp, can thiệp chuyên sâu vào các dải âm nhưng không làm mất đi tính tự nhiên và chân thực vốn có của âm thanh vì vậy nghe rất gần gũi.

Mặt sau Vang số BCE APP 9000
Mặt sau Vang số BCE APP 9000

Với tỷ lệ sai số và méo tiếng thấp, chống hú cho mic dù bật volume to vẫn cho chất âm cực sáng, ngoài ra còn tích hợp tính năng Comp cho cả hệ thống hoạt động ổn định không riêng gì vang số. Khác với vang cơ K5 model này hiệu chỉnh toàn bộ tín hiệu thong qua phần mềm, giao diện trực quan dễ dàng sử dụng.

Thông số kỹ thuật vang số BCE APP 9000

  • Model: APP 9000
  •  Loại: Vang số
  •  Hãng sản xuất: BCE Acoustic
  •  Xuất xứ: Chính hãng
  •  Bảo hành: 2 năm
  •  Kích thước: 40(cao) x 190(sâu) x 430(rộng)mm
  •  Trọng lượng: 4.5kg