Vang liền công suất BCE KA430

Danh mục:

Giới thiệu vang liền công suất BCE KA430

Vang liền công suất BCE KA430 là sản phẩm tích hợp 2 trong 1 vừa đóng vai trò là vang số vừa đóng vai trò như một chiếc cục đẩy công suất vì vậy không cần sử dụng thêm main công suất tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Vang số liền công suất BCE KA430 – sản phẩm ra đời như một bước đột phá trong công nghệ sản xuất và nghiên cứu thiết bị âm thanh của hãng BCE, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, là nghiên cứu tâm huyết của các kỹ sư âm thanh BCE, linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Mặt trước Vang liền công suất BCE KA430
Mặt trước Vang liền công suất BCE KA430

Đặc điểm tính năng vang liền công suất BCE KA430

Vang số karaoke BCE KA430 mang đầy đủ tính năng nâng cao của dòng vang số chuyên nghiệp, hệ thống xử lý âm thanh tinh tế cho echo, reverb mềm mại. Tính năng feeback với khả năng chống hú, hạn chế tình trạng nhiễu và tạp âm, âm thanh trong dễ nghe.

Thiết kế mạnh mẽ, vỏ máy chắc khỏe được chế tạo từ thép không han gỉ, phủ sơn Nano với độ kết dính cao, chịu được tác động mạnh từ môi trường. Tinh chỉnh âm thanh trực tiếp trên thiết bị, các nút tinh chỉnh bố trí khoa học thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

Thuộc dòng vang liền công suất vì vậy trang bị đầu ra ghép nối với các loa, có chức năng như một cục đẩy 4 kênh với công suất mỗi kênh là 300w, đánh tốt 2 đôi loa bass 25cm, thích hợp cho các dàn âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, câu lạc bộ, quán café, hát cho nhau nghe,…

Mặt sau Vang liền công suất BCE KA430
Mặt sau Vang liền công suất BCE KA430

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo một số mẫu vang số karaoke khác, nhiều lượt quan tâm: Xem chi tiết

Thông số kỹ thuật vang liền công suất BCE KA430

Tên sản phẩm: KA-430

Hãng sản xuất: BCE Acoutics

Bảo hành: 12 tháng

Công suất: 4 x 300W

Tìm hiểu thêm thông tin về loa line array trung quoc