Showing 1–12 of 38 results

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất BFaudio H8800

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất BUDHE KT-4800

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất BW D2800

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất CatKing Q10

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất Crown 1200

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất DB K650

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất DB TK1600S

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất DB TK4800

Tư vấn mua cục đẩy công suất giá rẻ

Cục đẩy công suất ngày càng trở nên quan trọng, nhất là đối với dàn âm thanh đòi hỏi âm thanh to, rõ ràng như âm thanh hội trường thì cục đẩy công suất càng cần thiết hơn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cục đẩy khác nhau như cục đẩy công suất của Mỹ, cục đẩy công suất Trung Quốc, cục đẩy công suất Việt Nam,… với vô vàn các model khác nhau khiến những người mới bước vào thị trường âm thanh trở nên hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho dàn âm thanh của mình.

Lạc Việt audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho bạn mua cục đẩy công suất giá rẻ, chất lượng cao phù hợp với mục đích sử dụng, tránh gây lãng phí. Tùy vào dàn âm thanh của bạn có các mức công suất như thế nào mà nên chọn cục đẩy công suất lớn hoặc cục đẩy công suất nhỏ, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Cục đẩy công suất giá rẻ
Cục đẩy công suất giá rẻ

Giá cục đẩy công suất là vấn đề mà người dùng nào cũng quan tâm khi chuẩn bị mua cục đẩy, vậy giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào yếu tố nào, bài viết sau đây xin được giới thiệu vấn đề  này và giải đáp thắc mắc của mọi người.

Cục đẩy công suất

Ưu điểm của cục đẩy công suất

Đặc điểm nổi bật nhất của cục đẩy là khả năng khuếch đai âm thanh hiệu quả, giúp âm thanh truyền ra loa mạnh mẽ hơn, dù là không gian ở đâu, diện tích rộng lớn như sân khấu, hội trường quán bar, thì cục đẩy công suất vẫn phục vụ được hết nhất là cục đẩy công suất 4 kênh.

Hỗ trợ thiết bị âm thanh khác hoạt động tốt hơn, khi hát karaoke thì giọng hát mạnh mẽ và trong hơn, người dùng sẽ có cảm giác thỏa mái và dễ chịu không giống như những dòng amply hiện nay, hiện nay cục đẩy được sử dụng rất nhiều cho những không gian karaoke chuyên nghiệp.

Dễ dàng kết ghép với thiết bị âm thanh khác nhau dễ dàng, có thể kết hợp với cặp loa hay amply 1 cách đơn giản, làm vẫn tạo nên âm thanh tuyệt vời đến người dùng.

Ưu điểm cục đẩy công suất

Giá cục đẩy công suất bao nhiêu?

Giá cục đẩy công suất là bao nhiêu chính là vấn đề sau cũng như quan trọng nhất của người mua, để không mua phải hàng giá rẻ nhưng kém chất lượng hay mua những sản phẩm đắt tiền thì có thể lựa chọn những sản phẩm cục đẩy chính hãng, chất lượng với giá thành phù hợp tại những đơn vị uy tín có tên tuổi trên toàn quốc.

Audio Phúc Hưng là đơn vị lâu năm trong nghề cam kết cung cấp những sản phẩm âm thanh như loa đám cưới, vang số,.. nói chung và cục đẩy nhập khẩu nói riêng từ thương hiệu hàng đầu, với giá thành thấp nhất có thể.

Mua cục đẩy công suất giá rẻ ở đâu?

Lạc Việt audio hiện đang bán cục đẩy công suất với mức giá hấp dẫn, cục đẩy công suất nội địa Trung Quốc đang rất được ưu chộng, giá thành dễ chịu.

Chất lượng sản phẩm được Lạc Việt audio đảm bảo bằng uy tín của doanh nghiệp, chế độ bảo hành lên đến 2 năm hoặc lâu hơn tùy từng sản phẩm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.