Cục đẩy công suất BW D2800

CỤC ĐẨY BW D2800 chất lượng cao

CỤC ĐẨY BW D2800 được hãng ra mắt thị trường từ khá lâu nhưng đến nay nó vẫn còn sức “nóng” và chưa dừng lại ở đó. Là dòng sản phẩm bán chạy được nhiều người tim kiếm có lẽ bởi mức giá khá dễ chịu cho một thiết bị âm thanh công suất lớn, model này đã trở thành dòng cục đẩy công suất 2 kênh được nhiều người lựa chọn.

CỤC ĐẨY BW D2800
CỤC ĐẨY BW D2800

CỤC ĐẨY BW D2800 với thiết kế không có gì nổi trội nhưng bù vào đó lại là loại main công suất với Công suất 800W /1 kênh 8 ohm,1600W /kênh 4 ohm có khả năng đánh được 2 đôi loa với bass 50, người dùng thỏa sức chơi nhạc bởi thiết bị có độ ổn định rất cao nhờ hệ thống cân bằng và điều chỉnh biên độ khi đạt quá ngưỡng cho phép.

Mặt sau CỤC ĐẨY BW D2800
Mặt sau CỤC ĐẨY BW D2800

Tìm hiểu thêm thông tin về cục đẩy công suất: Truy cập tại đây

Là thế hệ kế tiếp của model BW K6 nên nó tiếp thu tất cả những ưu điểm của BW k6 và những nhược điểm bị loại bỏ đi, thêm vào đó là sự cải tiến hướng đến sự hài lòng của người tiêu dùng vì vậy model đáp ứng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Mua CỤC ĐẨY BW D2800 giá rẻ ở đâu

CỤC ĐẨY BW D2800 được đại lý  Phúc Hưng audio phân phối trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị đi kèm với CỤC ĐẨY BW D2800 phù hợp, đảm bảo dàn âm thanh hoạt động ổn định và hiệu quả cao nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm các dòng vang số hay nhất hiện nay