Showing all 10 results

23,125,000

Amply Karaoke

Amply Jarguar KM 202

Tổng quan về amply

Trước khi chúng ta đi sâu hơn và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về Amply karaoke thì chúng ta cần biết về amply đã. Khi đã nắm được những thông tin này bạn sẽ tìm hiểu về amply karaoke một các dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Amply-de-tang-cong-suat-va-khuech-dai-tin-hieu-cho-loa
Amply để tăng công suất và khuếch đại tín hiệu cho loa

Vậy đây là thiết bị gì, có vai trò như thế nào trong hệ thống âm thanh và chúng được phân loại như thế nào.. Chúng ta cùng đến với phần đầu tiên

Amply là gì?

Amply ( tên đầy đủ là Amplifier) là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trọng dàn âm thanh. Amply có chức năng nhận tín hiệu từ micro hoặc các thiết bị truyền âm thanh như điện thoại hoặc máy phát nhạc. sau đó xử lý tín hiệu và khuếch đại tín hiệu rồi chuyền ra loa. Từ đó chúng ta mưới nghe được tiếng nhạc.

Quy trình hoạt động của amply

Việc đầu tiên của một âm ly hoạt động tốt là nhận tín hiệu đầu vào bằng cách chuyển các thông tin từ micro, băng đĩa, hay các thiết bị không dây (tín hiệu dưới dạng sóng) như điện thoại, máy nghe nhạc vào thiết bị xử lý. Từ thiết bị xử lý đó, chúng sẽ xử lý, phối trộn vvaf xử lý các âm. bên cạnh dos chúng ta có thể điều chỉnh để nó tăng/giảm âm, âm trầm/bổng, và xử lý bớt những tạp âm. tiếp sau đó amply sẽ khuếch đại tín hiệu để phát ra loa hay tai nghe

Tác dụng của amply

  • Khuếch đại tín hiệu: Như chúng ta đã nói ở trên, amply giúp cho các tín hiệu âm thanh được đảy lớn lên và từ đó mới có các âm thanh chúng ta nghe dễ dàng qua loa hoặc tai nghe như ngày nay. Ở một số thiết bị điện tử hiện nay như điện thoại hay TV chúng ta không thấy cần phải có chiếc amply nào đi bên khi cần nghe âm thanh cả, nhưng thực tế là các thiết bị này đều đã được tích hợp amply bên trong để xử lý âm thanh rồi. Nếu amply trong các thiết bị này bị hư hỏng thì chúng ta sẽ không thể nghe thấy bất cứ âm thanh nào nữa.
  • Giúp kết hợp âm thanh, lọc bớt các tạp âm: đây là lý do mỗi khi chúng ta được nghe một bài hát hay âm thanh phát ra từ 1 chiếc amply tốt chung ta sẽ cảm thấy nó hay, và hay hơn nhiều so với việc nghe trực tiếp hay nghe qua một chiếc amply không còn tốt nữa.
Amply-karaoke-giup-khuech-dai-tin-hieu-xu-ly-am-thanh
Amply karaoke giúp khuếch đại tín hiệu xử lý âm thanh

như vậy là chúng ta đã tìm hiểu được những điều cơ bản và thiết thực nhất của amply. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại Amply phổ biến và được nhiều người quan tâm hiện nay

Amply karaoke

Amply-dung-de-loa-karaoke-cho-nhac-hay-va-hoat-dong-tot
Amply dùng để loa karaoke cho nhạc hay và hoạt động tốt

Amply karaoke là thiết bị amply thiết kế chuyên cho các hệ thống karaoke (phát trên loa karaoke) . Nó không thể vắng mặt trong hầu hết các dàn karaoke hiện nay. Mỗi khi chúng ta hát, giọng hát của bạn có trong trẻo hay không, có trầm bổng hay không đó chính là nhờ vào khả năng xử lý của chiếc amply trong dàn karaoke đó. Vì vậy, khi chúng ta muốn có một hệ thống karaoke thực sự chất lượng thì chiếc amply karaoke đóng vai trò quyêt định.

Việc kết hợp hai trong 1, vừa chỉnh âm vừa khuếch đại âm thanh giúp cho amply là sự lựa chọn tối ưu cho dàn karaoke gia đình và quán karaoke.

Phân loại các amply karaoke

Amply cho karaoke hiện tại trên thị trường Việt Nam được chia ra rất nhiều loại với các tiêu chí phân chia khác nhau.

– Phân loại theo kênh

  • Amply karaoke 2 kênh:  amply này có bộ khuếch đại đầu ra ở 2 kênh khác nhau (thường là cho hai loa karaoke)
Amply-karaoke-2-kenh-thuong-dung-cho-2-thiet-bi-loa
Amply karaoke 2 kênh thường dùng cho 2 thiết bị loa
  • Amply karaoke 4 kênh: Cũng giống như chiếc amply 2 kênh nhưng amply 4 kênh sẽ khuếch đại âm thanh ra 4 kênh khác nhau. như vậy sẽ đáp ứng được nhiều loa hơn cục amply 2 kênh.
Amply-karaoke-4-kenh-thuong-dung-cho-4-thiet-bi-loa
Amply karaoke 4 kênh thường dùng cho 4 thiết bị loa

– Phân loại theo cách sử dụng:

  • Amply cơ (Analog): Đây là loại amply karaoke chỉnh trực tiếp âm thanh ở từng phần với các nút chỉnh trực tiếp bên ngoài thân amply. Cách kết nối và cách chỉnh của amply cơ vô cùng đơn giản và dễ dàng do đã tích hợp sắn bộ lọc Equalizer. Ở một số dòng amply cơ cũ người ta chưa có nút chỉnh cho tiếng hú, rít do micro hay hỗ trợ nhạc. Hiện nay, một số Amply cơ đời mới đã có sự cải tiến ở vấn đề này nhằm thu được am thanh nghe trong treo hơn và hay hơn tuy nhiên chức năng này vẫn còn nhiều sự hạn chế.
Amply-co-chinh-truc-tiep-bang-cac-nut-ben-ngoai
Amply cơ chỉnh trực tiếp bằng các nút bên ngoài
  • Amply số (Digital): Amply số là loại amply sử dụng công nghệ để điều chỉnh các chức năng của amply chứ không phải chỉnh thủ công như amply số nữa. thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và sử dụng. Thuận tiện điều khiên nếu biết ứng dụng công nghệ. Amply số cũng hỗ trợ được việc lọc và xử lý âm thanh hú rít của micro tốt hơn amply cơ.
Amply-so-chinh-bang-phan-mem-chuyen-dung-tren-may-tinh
Amply số chỉnh bằng phần mềm chuyên dụng trên máy tính

Lưu ý khi chọn mua amply karaoke hay

khi lựa chọn một chiếc amply karaoke chúng ta cần lưu ý ở các điểm chính:

1. Xác định rõ bạn mua amply karaoke để làm gì

Nếu bạn chỉ định sắm một chiếc amply karaoke cho gia đình mình sử dụng, không cần phải phục vụ nhiều người trong thời gian dài thì chiếc amply của bạn chỉ cần vừa phải, công suất nhỏ hơn và yêu cầu về hiệu suất hoạt động cũng nhỏ hơn. Bạn có thể chọn một amply karaoke giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh hay để phục vụ gia đình và bạn bè.

Ban-muon-mua-amply-karaoke-de-kinh-doanh-hay-cho-nha-minh
Bạn muốn mua amply karaoke để kinh doanh hay cho nhà mình

Đối với nhu cầu mua amply karaoke nhằm mục đích doanh và cung cấp các dịch vụ thì chắc chắn amply karaoke của bạn sẽ liên tục hoạt động vì vậy mức yêu cầu hiệu suất của amply sẽ cao hơn nhiều, chất lượng âm thanh cũng cần tốt hơn. Hơn thế, không gian thường sẽ rộng hoặc tiếng cũng thường yêu cầu to hơn nên công suất của amply phải thực sự đủ lớn mới đáp ứng đủ yêu cầu này.

2. Amply karaoke tương thích với không gian phòng hát

Diện tích và cách bày trí các vật trong không gian phòng karaoke tác động không nhỏ đến việc chọn amply karaoke phù hợp. Với không gian có diện tích không giống nhau thì tiêu chí lựa chọn amply cũng không giống nhau.

Những amply karaoke gia đình phục vụ diện tích từ 20-25m2, amply có công suất từ 300-400W là lựa chọn rất thích hợp. Nhưng với các quán karaoke có diện tích lên tới 40-50m2 thì amply karaoke với công suất là 600-700W mới là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Amply-loa-karaoke-can-tuong-thich-voi-khong-gian-phong-hat
Amply loa karaoke cần tương thích với không gian phòng hát

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần quan tâm đến đặc tính âm thanh, mức phản xạ âm của phòng. Âm thanh mà chúng ta nghe là âm thanh đã tổng hợp từ loa và các âm thanh phản xạ từ tất cả các bề mặt vật thể chuyền tới tai như vách tường, trần nhà… Vậy nên một căn phòng lớn hơn và  có nhiều đồ đạc hơn thường cần công suất amply lớn hơn.

3. Công suất amply karaoke phù hợp với loa karaoke

Đây là một yêu cầu cốt yếu khi bạn lựa chọn amply karaoke của mình. Điều kiện tiên quyết là công suất của của amply phải lớn hơn của các loa. Vì những lý do sau:

  • Chất lượng âm: Để chất lượng âm thanh cho ra sống động, hay nhất và không bị biến âm hay méo âm. Mỗi chiếc amply karaoke chúng ta hình dung như một chiếc máy lọc nước chảy ra các vòi, chiếc máy thì nhỏ mà mỗi vòi đều rất lớn thì nước chảy ra sẽ nhỏ giọt, ngắt quãng và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
  • Amply dùng được lâu dài: khi amply karaoke có công suất nhỏ hơn dàn loa karaoke của bạn. Chiếc amply sẽ phải làm việc vượt công suất. Nếu nó cứ như vậy một thơi gian thì chiếc amply karaoke của bạn cũng xin “lui về ở ẩn” và lúc đó bạn sẽ mất công sửa đi sửa lại nhiều lần hoặc mua một chiếc khác. Như vậy vừa mất công lại vừa tốn kém. Tưởng rẻ mà không rẻ.
Cong-suat-amply-karaoke-phai-lon-hon-tong-cac-loa
Công suất amply karaoke phải lớn hơn tổng các loa

Thông thường, để chiếc amply karaoke hoạt động tốt nhất và được thời gian lâu dài nhất người ta thường chọn một chiếc amply karaoke có công suất lớn hơn dàn loa từ 100-150w. Như vậy sẽ tốt cho cả âm thanh mỗi lần hát đều ưng hết cả ý mà amply của bạn sẽ bên bạn dài lâu.

4. Chất vang của amply karaoke cần chuẩn

Mong muốn của mỗi người nghe và yêu nhạc, thích hát karaoke chính là âm thanh chắc, âm rõ ràng, sạch tạp âm. Hiện tại, đối với dòng amply karaoke của các hãng thì những đặc điểm âm thanh đưa ra lại có sự khác biệt với nhau.

Đôi khi không phải amply karaoke giá rẻ thì âm không hay. Tùy theo mong muốn và sở thích của mỗi người mua chúng ta sẽ chọn ra được cho mình một chiếc amply phù hợp nhất. Vì vậy, khi tới mua amply karaoke các bạn hoặc là thử nghe trước của các hãng khác nhau nếu có điều kiện, hoặc các bạn có thể hỏi người tư vấn và nghe trước xem có thực sự ưng ý không nhé.

5. Mức giá xác định rõ ràng

Chúng ta đều biết vấn đề giá cả luôn nằm trong danh mục quan tâm nhất của người mua. Dù bạn có muốn mua amply karaoke gia đình sử dụng hay mua cho mục đích kinh doanh, dịch vụ thì giá cả bạn nên xác định trước.

ban-co-the-tham-khao-thong-tin-amply-karaoke-tren-trang-Lacvietaudio
Bạn có thể tham khảo thông tin amply karaoke trên trang lacvietaudio

Để khi chọn lựa bạn không bị phân vân giữa quá nhiều sản phẩm, mất thời gian. Hiểu rằng một chiếc amply karaoke công suất lớn và nhỏ ở cùng một hãng thì chiếc lớn sẽ tốt hơn chiếc nhỏ, đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn nhưng nếu túi tiền bạn chỉ cho phép với chiếc nhỏ và nó cũng phù hợp với những yếu tố như trên đã nêu rồi thì bạn hãy đưa nàng về dinh chứ còn trần trừ gì nữa.

6. Kiểm tra chiếc amply karaoke trước khi quyết định mua

Không ai có thể chắc chắn được chiếc amply karaoke của bạn có 100% hoạt động tốt luôn, dù đó là chiếc amply karaoke cao cấp hay địa chỉ bán hàng tin cậy, bạn vẫn cần kiểm tra trước khi ” xuống tiền” và ” rinh em về” để tránh mất thời gian cho bạn sau này.

kiem-tra-amply-karaoke-thuc-te-de-chac-chan
kiểm tra amply karaoke thực tế để chắc chắn

Các dòng amply karaoke hay nhất hiện nay

Có rất nhiều mâu mã, và nhiều hãng sản xuất amply karaoke trên thị trường hiện nay, tuy nhiên được tin dùng nhiều nhất là của các hãng sau:

– Amply karaoke gia đình 6 vùng APU USB

Đây là chiếc amply của hãng APU với công suất tần vừa và nhỏ là 250W. Là một dòng amply karaoke gia đình hay. Với công suất này nó có thể hỗ trự âm thanh cho một dàn karaoke ở một không gian trung bình từ 100-120m2. Có thể sử dụng cho hệ thống thống báo, nghe nhạc và khả năng phân vùng nổi bật và hiệu quả.

Amply có thiết kế tích hợp cho các sản phẩm như điện thoại thông mình hay máy tính có thê kết hợp để điều chỉnh và kiểm tra các  các thông số dễ dàng. Âm thanh ra loa trong trẻo, chắc chắn và mang nhiều sắc thái âm thanh.

Mat-truoc-va-sau-6-vung-APU-USB-250W
Mặt trước và sau 6 vùng APU USB-250W

Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ giúp chiếc amply không chiếm diện tích không gian. các nút điều khiển được thiết kế nổi bật làm người dùng dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.

– Amply Karaoke giá rẻ Jarguar :

Là thương hiệu amply nổi tiếng và được tin dùng nhiều nhất hiện nay như các dòng

Amply Jarguar KMS 506 GOLD Classic

Đây  là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Jarguar nhưng không chỉ là vang cơ mà ở đây  sự kết hợp cả vang cơ và vang số. Công suất của chiếc amply karaoke này cũng là tầm lớn, 1180w để đảm bảo cho các không gian rộng với giàn loa có công suất cao. Vì vậy chiếc amply karaoke này thường không dành cho hộ gia đình.

Việc tích hợp kết nối bluetooth giúp cho quá trình trải nghiệm âm nhạc của mỗi khách hàng dễ dàng hơn nhiều so với 1 số loại amply karaoke khác.

Amply-karaoke-Jarguar-KMS-506
Amply karaoke Jarguar KMS 506

Tính năng nổi bật nhất của chiếc amply karaoke này là khả năng lọc, chỉnh âm trong các thiết bị của chiếc amply. Âm thanh khi ra loa tinh tế, mềm mại, nhẹ nhàng khi được tinh chỉnh gọn gàng tại các vùng echo, music.  Bên cạnh đó, tính năng cân bằng giải tần số, tự động ngắt mạch tạm thời giúp bảo vệ và giảm lượng nhiên liệu sử dụng.

Tất cả các thiết bị của chiếc amply đều là chính hãng, chạy êm ái và làm việc tốt. tổng thể sẽ tạo nên một “em” amply vừa truyền thống lại vừa hiện đại phù hợp các không gian karaoke kinh doanh, dịch vụ,..

Amply Jarguar KMS PA-1604 DSP Pro

Đây là dòng loa “hạng nặng” của nhà Jarguar vì công suất của chiếc amply karaoke này lên tới 2000w, đủ đáp ứng cho một hệ thống loa cỡ lớn.

Thiết kế của chiếc amply có thêm nút nối trực tiếp với loa sub độc lập để âm bas trầm phát ra từ loa sẽ có sức nặng hơn và người nghe sẽ cảm nhận được đầy đủ các cung bậc âm thanh. Điều này tạo cho bộ loa một sự chuyên nghiệp và nỏi bật hơn bao giờ hết. Đây được đánh giá là một chiếc amply karaoke giá rẻ mà hay ở phân khúc công suất lớn.

Công nghệ chống hú rít thiết kế tự động để đảm bảo những âm thanh khi ra sẽ trong treo, vang và đầy đặn.

Amply-loa-Karaoke-Jarguar-KMS-PA-1604-DSP-Pro
Amply loa Karaoke Jarguar KMS PA-1604 DSP Pro

Vẫn với phần thiết kế bên ngoài truyền thống, màu đen để người dùng dễ dàng chỉnh âm, các chức năng của các bộ phận đều được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên với chiếc amply karaoke này người dùng nên sử dụng ở các không gian lớn và cần công suất lớn. Ở các không gian nhỏ thì nên dùng những chiếc có công suất nhỏ hơn để vừa tiết kiệm chi phí, tiêu tốn ít năng lượng mà âm lại vừa nghe.

– Amply Karaoke hay Paramax

Paramax là nhà sản xuất khá chú trọng đến mẫu mã và chất lượng nên các thiết kế của các dòng amply này đều khá đẹp mắt và cho chất lượng âm thanh ổn định.

Amply-Karaoke-Paramax-SA-888-Piano-New
Amply Karaoke Paramax SA 888 Piano New

Đây là một chiếc amply karaoke có công suất ở mức vừa và nhỏ, công suất là 175w. Chất lượng âm ra loa sắc nét, trong và gọn, thiết kế sang trọng bắt mắt, là một chiếc amply karaoke gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh trong không gian vừa phải. Đây đang được đánh giá là chiếc amply karaoke giá rẻ mà chất lượng cao và mẫu mã đẹp mắt.

Amply Karaoke Paramax SA999 AIR 

Vẫn như các đặc điểm thường thấy của các dòng amply karaoke của hãng Paramax, thiết kế của chiếc amply này rất đẹp mắt. Đây là dòng đã được tích hợp với công nghệ bluetooth 4.0 nên việc trải nghiệm âm nhạc của từng khách hàng sẽ trở nên nhanh chóng và tiện dụng hơn trước. Chất âm ra loa rõ ràng và hay.

Amply-Karaoke-Paramax-SA999-AIR mau-ma-dep
Amply Karaoke Paramax SA999 AIR mẫu mã đẹp

Đây cũng là một chiếc amply karaoke có công suất 250w phù hợp để trở thanh amply karaoke hộ gia đình hay các quán coffe, nhà hàng,…

– Amply Karaoke cao cấp Navison:

Đây là một dòng amply cao cấp của thương hiệu Navison. Các thiết bị từ nhà Navison đa số là các thiết bị cao cấp, nhỏ gọn, đẹp mắt nhưng lại có công suất lớn và đáp ứng được chất lượng yêu cầu tốt của âm thanh đầu ra.

Amply Karaoke Navison no206

Amply karaoke Navison No.206 dù nhỏ gọn nhưng có công suất đầu lên tới 800W/kênh (8 Ohm) và 1.400W/kênh (4 Ohm). Với công suất này người dùng ó thể sử dụng chiếc amply cho không chỉ nhu cầu về hát hò giải trí karaoke mà còn cho các công tác khác trong trường hợp cần thiết.

Mat-truoc-Amply-karaoke Navison-No-206
Hình ảnh mặt trướcAmply Karaoke Navison no206

Là một sản phẩm cao cấp nên thiết kế của Amply karaoke Navison No.206 rất sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Âm thanh đầu ra nghe thanh thoát nhưng vững vàng. Đây không phải là dòng amply karaoke giá rẻ nhưng bạn thử dùng sẽ biết nó hay và đáng tiền như thế nào.

Mat-sau-Amply-karaoke Navison-No-206
Mặt sau Amply karaoke Navison No 206

Mua amply karaoke giá rẻ ở đâu?

Amply karaoke đang có mặt tại showroom Lạc Việt audio địa chỉ Số 36, Ngõ 41 Đông Tác ( ngõ 120 Trường Chinh) – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, sản phẩm đảm bảo chất lượng bằng uy tín của doanh nghiệp, chế độ bảo hành, giấy tờ đầy đủ. Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đã là sự lựa chọn tin dùng của nhiều khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Từ amply karaoke trung bình tới cao cấp, vì vậy chúng tôi có thể trao đổi để bạn có được sự lựa chộn tốt nhất với mức giá xứng đáng nhất. Lạc Việt audio rất hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng