Amply Jarguar PA-606 Gold Classic

Danh mục:

Amply Jarguar PA-606 Gold Classic đến từ thương hiệu âm thanh đình đám tại Hàn Quốc Jarguar, được sản xuất theo tiêu chuẩn, công nghệ hiện đại, tích hợp tất cả tính năng của amply karaoke hiện nay, với khả năng căn chỉnh và khuếch đại âm thanh tuyệt vời, sử dụng thuận tiện chắc chắn sẽ tạo nên dàn âm thanh sống động và trung thực.

 

Amply Jarguar PA-606Gold Classic

 

Giới thiệu chi tiết về amply Jarguar PA-606Gold Classic

Amply Jarguar PA-606Gold Classic có vỏ ngoài được làm từ chất liệu bền chắc, lớp sơn tĩnh điện chống bụi bẩn và chày xước tốt, đường nét tinh tế, tạo nên độ thẩm mỹ cho amply.

Sản phẩm có những nút tính năng được thiết kế chủ yếu ở bên trái để thuận tiện cho người dùng sử dụng, bên phải có 2 nút kích thước lớn nhất để căn chỉnh tín hiệu âm thanh tốt hơn, qua đó có thể tái tạo hay khuếch đại âm thanh cũng hiệu quả hơn.

Nhờ có bộ lọc tín hiệu kỹ thuật số nên khả năng tùy chỉnh âm thanh thuận tiện hơn, không lẫn tạp âm, giảm tình trạng méo tiếng xuống rất thấp, công suất lớn giúp Amply Jarguar PA-606Gold Classic  khuếch đại âm thanh tốt và âm thanh vẫn bảo đảm chân thực và rõ nét, giúp việc ghép nối với thiết bị âm thanh khác như cuc day cong suat, mixer trong hệ thống tiện lợi và tối ưu hơn.

Amply Jarguar PA-606Gold Classic sử dụng cho hệ thống karaoke phòng hát, tại nhà hoặc âm thanh chuyên nghiệp.

 

 

 

Mua Amply Jarguar PA-606Gold Classic tại cơ sở uy tín

Nếu bạn là người đam mê âm thanh hoặc đang có nhu cầu mua thiết bị amply cho dàn karaoke của mình thì tìm đến cơ sở cung cấp uy tín là yếu tố quan trọng không kém so với chất lượng sản phẩm. Hiện nay Audio Phúc Hưng là đơn vị cung cấp Amply Jarguar PA-606Gold Classic tiêu chuẩn chính hãng cùng các thiết bị karaoke chất lượng, mua dàn âm thanh sân khấu, đám cưới với giá thành hợp lý nhất với người mua chắc chắn sẽ giúp mọi người có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.