Amply california Pro 668R chất lượng đỉnh cao

Danh mục:

Amply california Pro 668R là thiết bị âm thanh có tính năng khuếch đại âm thanh giống như vang số karaoke gia đình, được khách hàng nhận định là sản phẩm có thiết kế đẹp, âm thanh chất lượng, thường được sử dụng cho hệ thống âm thanh nhà hàng, quán bar,..

 

Amply california Pro 668R

 

Ưu điểm nổi bật của Amply california Pro 668R

Amply california Pro 668R vừa có công suất lớn, khuếch đại âm thanh tốt, tùy chỉnh âm lượng hiệu quả, có thể kết hợp với 4 loa karaoke công suất lớn vẫn rất tốt mà không bị hụt hơi. Chính vì ưu điểm này của sản phẩm nên được nhiều nhà hàng, quán bar, am thanh dam cuoi sử dụng, những không gian có diện tích từ 25m2 trở lên như tại nhà hay phòng karaoke thì Amply california Pro 668R chính là sự lựa chọn rất thích hợp.

Thiết kế của Amply california Pro 668R có nhiều điểm độc đáo, giữa phần mặt trước có logo thương hiệu sản suất nổi bật, các nút chức năng được thiết kế rõ ràng dễ sử dụng, màu đen làm tô thêm vẻ sang trọng. Bộ phận khe tản nhiệt được nhiều người đánh giá cao, sẽ giúp âm thanh duy trì tốt cho môi trường xung quanh.

 

Ưu điểm Amply california Pro 668R

 

Amply california Pro 668R là một sự kết hợp giữa thiết kế của Mỹ và công nghệ của Hàn Quốc, điều này sẽ bảo đảm chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Được trang bị thêm hệ thống bảo vệ an toàn cho cả micro và loa.

Nói chung lại Amply california Pro 668R có đầy đủ những tính năng và tác dụng của một amply karaoke, có thể kết hợp được với nhiều dòng loa khác nhau tại nên dàn âm thanh chất lượng như mong muốn.

Hãy liên hệ tới audio Phúc Hưng nếu bạn cần hỗ trợ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng để đạt được những kết quả tốt nhất.