Bàn mixer

Xem tất cả 5 kết quả

Vai trò của bàn mixer

Ngày nay bàn mixer đang ngày càng trở nên phổ biến, với những người chơi nhạc chuyên nghiệp mixer là vật gắn bó thường trực và không thể thiếu. Vai trò của loại thiết bị này quan trọng đến nỗi nó được nhiều người ví như là linh hồn của dàn âm thanh hội trường. Với sự phát triển của xã hội các loại thiết bị ngày nay đa dạng hơn, bàn mixer cũng vậy, có 3 loại đó là mixer digital, mixer analog và mixer analog vận hành theo kỹ thuật digital. Vậy thiết bị này có vai trò gì mà lại quan trọng đến vậy.

Bàn mixer với vai trò trộn âm, khi một âm thanh được phát ra nó sẽ tiếp nhận vào hệ thống, xử lý và đem đến cho bạn âm thanh tuyệt hảo, tất nhiên quá trình đem đến âm thanh như thế nào phụ thuộc vào chất lượng của bàn mixer và người điều khiển mixer.

Mua bàn mixer giá rẻ ở đâu?

Lạc Việt audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực âm thanh, các sản phẩm được nhập trực tiếp không qua trung gian, chính vì vậy giá thấp hơn ngoài thị trường. Bàn mixer giá rẻ, chính hãng đang được chúng tôi phân phối với mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Bạn có thể truy cập danh mục sản phẩm để xem thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ.