Bàn Mixer Behringer XR12

Danh mục:

Giới thiệu về mixer Behringer XR12

Behringer XR12 là một bàn trộn mixer đã quá quen thuộc với rất nhiều người chơi nhạc chuyên nghiệp cũng như những bộ dàn âm thanh chất lượng cao trong nhiều chương trình âm thanh và hệ thống âm thanh hội trường dù nhỏ hay lớn.

Bàn Mixer Digital Behringer XR12
Bàn Mixer Digital Behringer XR12

Chất lượng âm thanh được phối trộn và xử lý đến từng chi tiết, âm thanh hoàn hảo, thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và có thể điều khiển trên thiết bị dù bạn đang ở đâu. Đây là một trong những điểm mấu chốt tạo nên sức mạnh của mixer Digital Behringer XR12

Đặc điểm của mixer Digital Behringer XR12

Được Behringer đầu tư kỹ lưỡng và kỳ công về rất nhiều mặt, vì vậy Behringer XR12 trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu, đẳng cấp làm hài lòng bất cứ ai sử dụng nó.

  • Chất lượng âm thanh được Digital Behringer XR12 xử lý không thể chê khi chúng được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Behringer XR12 tái tạo chính xác âm thanh đa diện với độ chi tiết tỉ mỉ, mô phỏng chân thực đặc điểm mượt mà của các thành phần khá độc đáo của từng cung bậc âm thanh.
  • Với những bản thu sẵn có mixer XR12 sẽ thể hiện một cách trung thực từng giai điệu trong bản ghi, thể hiện chi tiết, mềm mại và vang sáng.  .
  • Mixer Behringer XR12 có bộ lọc và nén hỗ trợ việc tái tạo âm trung thực và nén âm chuẩn mực một cách nhanh chóng, đồng thời nó cũng dễ dàng điều chỉnh ở từng dải tần chi tiết, nhằm đưa các giai điệu đến mức hay nhất và mượt tai nhất.
Âm thanh được xử lý bài bản và đẳng cấp đến từng chi tiết, độ chân thực cực cao
Âm thanh được xử lý bài bản và đẳng cấp đến từng chi tiết, độ chân thực cực cao
  • Behringer X-AIR XR12 được cấu tạo với tất cả tính năng tân tiến nhất như bộ mô phỏng FX ảo trên bộ mạch cung cấp quyền truy cập vào bốn bộ xử lý đa hiệu ứng âm thanh nổi.
  • Mixer số Behringer XR12 có khả năng lưu trữ và kết nối đa dạng thuận tiên nhờ 12 đầu vào mạnh mẽ dfnh cho ipad và máy tính. Mo dun Wifi tích hợp tiện lợi cho việc điều khiển không dây, công với kết nối USB để lưu trữ tệp, cập nhật hệ thống và ghi âm thanh nổi không nén qua USB Stereo Recorder.
Digital Behringer XR12 có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác
Digital Behringer XR12 có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác

Mixer số Behringer XR12 chính hãng tại Lạc Việt Audio

Hiện nay Lạc Việt Audio đang bán rất nhiều sản phẩm âm thanh chính hãng với giá cả vô cùng ưu đãi. Trong đó có chiếc Mixer Digital Behringer XR12.

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Hoặc đừng ngàn ngại gọi ngay số 0982 655 355 để Lạc Việt Audio có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.