Cục đẩy công suất Crown 1200

Sử dụng Cục đẩy công suất Crown 1200 là giải pháp cho dàn âm thanh của bạn trở nên mạnh mẽ và sống động hơn, nếu hệ thống âm thanh của bạn đã có vang số nào hay nhất, loa mà  vẫn còn thiếu sản phẩm này thì hãy mua ngay cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

 

Cục đẩy công suất Crown 1200

 

Thông tin về Cục đẩy công suất Crown 1200

Crown là hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng thế giới, với nhiều sản phẩm được khách hàng tin tưởng, Cục đẩy công suất Crown 1200 cũng là sản phẩm không nằm ngoài hãng đó.

cuc day cong suat Crown 1200 là dòng cục đẩy có 2 kênh cùng công suất lên tới 1200W, giúp việc khuếch đại âm thanh mạnh, thích hợp khi kết nối với dòng loa có đường kính rộng.

Nhờ có công suất mạnh lên tới 1200W nên khuếch đại tín hiệu âm trở nên tốt hơn, âm bass khỏe, âm mid mượt mà, trong trẻo và âm treble bay bổng, âm thanh lên cao không bị vỡ và khi xuống thấp không làm mất âm.

 

Thông tin Cục đẩy công suất Crown 1200

 

Dùng cục đẩy công suất Crown 1200

Khi dàn âm thanh của bạn chưa có công suất mong muốn, bạn muốn tăng công suất cho hệ thống để có trải nghiệm tốt hơn, thì Cục đẩy công suất Crown 1200 sẽ làm giải pháp.

Cục đẩy công suất Crown 1200 được sử dụng thích hợp cho âm thanh hội trường, sân khấu hay âm thanh karaoke, khi kết nối với amply sẽ rất tốt vì cục đẩy sẽ đóng vai trò khuếch đại âm thanh ra loa mạnh mẽ và âm thanh phát ra phủ rộng hơn.

Nhờ có 2 kênh độc lập nên Cục đẩy công suất Crown 1200 có thể kết hợp với 2 loa khác nhau, sử dụng trong không gian vừa tại quán karaoke cũng rất tốt.

Hãy liên hệ tới audio Phúc Hưng nếu bạn cần hỗ trợ, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mong muốn.