Cục đẩy công suất BUDHE KT-4800

Ưu điểm CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800

CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800 mang thương hiệu BUDHE với thiết kế khá đẹp mắt, với thiết kế này tạo cho người dùng cảm giác bền bỉ và chắc chắn, đây cũng là thiết kế khá mới lạ, ít có cục đẩy công suất nào có hình dáng kiểu này.

Mặt trước CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800
Mặt trước CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800

Là dòng main 4 kênh mỗi kênh 800w có thể đánh thỏa mái 2 cặp loa bass 30, phù hợp cho dàn âm thanh chuyên nghiệp, loa hội trường, loa đám cưới, sự kiện sân khấu,… những nơi có diện tích không gian lớn, đông người đòi hỏi các thiết bị âm thanh phải có công suất lớn thì mới đáp ứng được yêu cầu về âm thanh rõ ràng, sắc nét, CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800 sẽ là một trong những sự lựa chọn làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

Mặt sau CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800
Mặt sau CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800

Ngoài ra model này còn được trang bị 2 quạt gió, cùng tính năng tự động điều chỉnh biên độ khi quá ngưỡng cho phép, giảm tình trạng méo âm ở loa, với cục đẩy này nó sẽ cân cả dàn âm thanh, giúp các thiết bị hoạt động ổn định và hạn chế tối đa tình trạng cháy ở các thiết bị.

Có thể bạn quan tâm Cục đẩy 4 kênh bán chạy trên thị trường tại bài tin tức sau

Mua CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800 ở đâu?

CỤC ĐẨY 4 KÊNH BUDHE KT-4800 đang có mặt tại đại lý Phúc Hưng audio với mức giá hấp dẫn cho khách hàng. Phúc Hưng audio – đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu được hội người tiêu dùng bình chọn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng chế độ bảo hành lâu dài cùng các giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm cao cấp này.

Tham khảo thêm:  loa array 30 giá rẻ tại Phúc Hưng audio