Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218

Cục đẩy công suất lớn Bfaudio BF-8218 là sản phẩm đến từ thương hiệu âm thanh Bfaudio đây là hãng sản xuất lĩnh vực âm thanh nổi tiếng thế giới, ngoài ra cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218 còn được ứng dụng nhiều tính năng đa dạng và mang lại hiệu quả cao vì vậy có thể nói sản phẩm này rất lý tưởng cho hệ thống âm thanh khác nhau.

 

Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218

 

Đặc điểm của cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218

Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218 ứng dụng công nghệ class-I đây là công nghệ tiên tiến với rất nhiều ưu điểm như giúp hạn chế đưa ra ít chất thải hơn, đồng thời điện năng sử dụng ít hơn, tiết kiệm chi phí hơn so với sản phẩm cục đẩy khác.

Công nghệ class-I giúp loa có phản ứng và xử lý nhanh hơn, có thể thu được năng lượng trở lại, điều này cũng giúp khả năng khuếch đại của cục đẩy tốt hơn, trở kháng thấp, tránh tình trạng điện quá tải, mang tới âm thanh tuyệt vời.

Màu đen thu hút, tô thêm vẻ sang trọng và hấp dẫn cho sản phẩm, vỏ loa được làm từ nhôm chống rung nên hạn chế chày xước cũng như va chạm.

Hiện nay cục đẩy được ứng dụng nhiều cho các dàn âm thanh khác nhau tập trung chủ yếu là dan am thanh san khau cao cap, hội trường,…

 

Thông tin Cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218

 

Mua cục đẩy công suất Bfaudio BF-8218 ở đâu?

Cuc day cong suat Bfaudio BF-8218 hiện nay có không ít những địa chỉ âm thanh cung cấp với giá thành khác nhau, về phía khách hàng luôn muốn tìm được đơn vị cung cấp mặt hàng chính hãng, chất lượng như mong muốn, giá thành nằm trong khả năng chi trả thì audio Phúc Hưng là nơi mà bạn nên đến.

Hiện nay audio Phúc Hưng là đơn vị âm thanh lâu năm với đội ngũ chuyên nghiệp, trình độ uyên thâm song hành những dịch vụ ưu đãi như bảo hành, lắp đặt miễn phí, vận chuyển tận nơi, chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.