Vang số BCE DP1800

Danh mục:

Vang số BCE DP1800 dòng thiết bị vang số giá rẻ đầu tiên được hãng BCE sản xuất, đây là hãng sản xuất nổi tiếng chuyên cung cấp nhiều thiết bị âm thanh cho các dàn âm thanh khác nhau trên thị trường, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm thú vị này nhé.

Vì sao bạn nên dùng Vang số BCE DP1800

Được sản xuất từ thương hiệu đến từ Mỹ, công nghệ hiện nay, bảo đảm cho bạn chất lượng âm thanh cũng như tính năng sản phẩm tối ưu nhất, dùng cho dàn âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới,…

Nhờ ứng dụng bộ lọc Equalizer kỹ thuật số vừa giúp âm thanh hay hơn mà người dùng có thể tùy chỉnh được tín hiệu ở từng tần số dễ dàng hơn, trong khoảng từ 20 Hz đến 20 KHz.

Vang số BCE DP1800 có kết thể hoạt động và kết nối với các dòng loa công suất khác nhau , nhờ ứng dụng bộ lọc Equalizer có thể căn chỉnh cho từng loa.

Không xảy ra tình trạng rè tiếng dù có đặt sát micro vào miệng và bật to âm thanh lên do Vang số BCE DP1800 có tính năng xử lý âm thanh hiệu quả, với hệ thống mạch tín hiệu mới nhất và phần mềm giúp căn chỉnh âm thanh tốt nhất.

Vang số BCE DP1800

Ưu điểm khi dùng Vang số BCE DP1800

_Vang số BCE DP1800 có thể xử lý âm thanh tuyệt vời vì vậy âm thanh và giọng hát của mọi người đều rất hay.

_Không kén chọn thiết bị, ghép phối với thiết bị âm thanh khác như cục đẩy công suất, loa full, loa sub tạo nên âm thanh sống động và tinh tế.

_Hiện tượng khi dùng micro như hú rít sẽ không còn tái diễn dù có bật to âm thanh.

_Tuổi thọ và độ bền của loa tốt hơn, ngay cả khi sử dụng liên tục với cường độ cao.

_Sử dụng dễ dàng, dù là thể loại nào thì Vang số BCE DP1800 luôn xử lý hiệu quả nhất.

Liên hệ tới audio Phúc Hưng để được tư vấn chi tiết và sở hữu sản phẩm âm thanh như mong muốn.