Vang số BCE DP-8800

Danh mục:

Vang số BCE DP-8800 là một trong những dòng vang số thế hệ mới, tuy mới xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng được cả người dùng hay chuyên gia đánh giá rất cao nhờ tính năng và chất lượng âm thanh mang lại, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.

Vang số BCE DP-8800

 

Thông tin chi tiết về Vang số BCE DP-8800

Vang số BCE DP-8800 là 1 trong những dòng thiết bị âm thanh mới được ra mắt không lâu tại thị trường Việt, hiện nay đang được phân phối tại các cơ sở thông qua địa chỉ cung cấp tới người mua, Vang số BCE DP-8800 hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đa số người dùng.

So với phiên bản trước đó vang so BCE DP-8800 có tính năng không khác nhau là mấy, nhưng nếu so sánh về chất lượng của 2 sản phẩm này thì Vang số BCE DP-8800 có nhiều điểm mạnh hơn, đây cũng là lợi ích của sản phẩm mang lại cho tất cả mọi người.

Thông tin Vang số BCE DP-8800

Vang số BCE DP-8800 sử dụng thích hợp cho nhiều hệ thống âm thanh khác nhau, ghép nối với nhiều thiết bị khuếch đại như cục đẩy công suất 4 kênh, loa full hiệu quả, nhất là dòng âm thanh karaoke thì thật sự là lý tưởng.

Được ứng dụng công nghệ tiên tiến và sản xuất tại Mỹ, vì vậy khi nhập khẩu vào Việt Nam chắc chắn dòng vang số này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho âm thanh tại nhà hay phòng karaoke kinh doanh.

Đặc điểm của Vang số BCE DP-8800

Âm thanh sẽ nghe hay hơn nhờ bộ tín hiệu kỹ thuật số, giúp tùy chỉnh tín hiệu dễ dàng, có thể chỉnh từng tần số trong dải tần từ 20 Hz đến 40 KHz.

Không làm micro bị hú rít ngay cả khi vặn to âm lượng của micro lên.

Sử dụng Vang số BCE DP-8800 sẽ không lo loa bị chết hay hư hỏng nhờ khả năng điều chỉnh giới hạn cường độ âm thanh.