Vang số Partyhouse A6

Mã: A6 Danh mục:

Giới thiệu vang số Partyhouse DAK A6 giá rẻ

Vang số Partyhouse DAK A6 là sản phẩm chính hãng của hãng sản xuất âm thanh Partyhouse, sản phẩm ra đời mang đến một cuộc cách mạng lớn trong ngành âm thanh karaoke nói riêng và trong ngành âm thanh nói chung. DAK A6 là một trong những dòng vang số karaoke giá rẻ nhất hiện nay được nhiều người sử dụng nhất. A6 có nhiều tính năng nỗi trội mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người hát, Echo, reverb tách riêng, căn chỉnh theo ý muốn. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm vang số Partyhouse DAK A6 giá rẻ.

Vang số Partyhouse DAK A6 giá rẻ
Vang số Partyhouse DAK A6 giá rẻ

Vang số Partyhouse DAK A6 – Tính năng sản phẩm

Vang số Partyhouse DAK A6 được thiết kế với vẻ ngoài bắt mắt, màu đen sang trọng quý phái và rất nhỏ gọn, thiết kế có tai bắt vào tủ kĩ thuật vừa vặn đảm bảo sự chắc chắn, ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Mặt trước của Vang số Partyhouse DAK A6 được thiết kế màn hình LCD hiển thị thể hiện và kiểm soát toàn bộ những thông số khi trong xuốt quá trình hoạt động của dàn âm thanh và máy, ngoài ra các nút điều chỉnh làm từ cao su cho cảm giác bấm rất chắc tay.

Mặt sau của Vang số Partyhouse DAK A6
Mặt sau của Vang số Partyhouse DAK A6

Vang số giá rẻ mang thương hiệu Partyhouse DAK A6 tích hợp tính năng xử lý tín hiệu nhanh, khắc phục những hạn chế của các dòng vang số khác đang bị như là: tiếng ồn cao, độ vang, độ nhiễu, độ méo tiếng, để cho ra âm thanh hoàn hảo, trong sạch và rõ nét.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Vang số Partyhouse DAK A6

Mức độ đầu vào tối đa: 2.5V
Mức độ đầu ra tối đa: 3V
Nguồn điện: 100V-240V / 50Hz -60Hz
Độ nhạy (micro): đầu vào: 7.5mV, đầu ra: 0.775V (0dB)
Độ nhạy (âm thanh): đầu vào: 220mV, đầu ra: 0.775V (0dB)
Kích thước: 48.3 x 4.5 x 18.6 (cm)
Trọng lượng: 1.8kg