Vang số CF NS 500

Danh mục:

Vang số CF NS 500: Đặc điểm tính năng nổi bật

Vang số CF NS 500 là thiết bị xử lý âm thanh mới được hãng CF audio tung ra thị trường, sản phẩm được trang bị đầy đủ tính năng nâng cao, đáp ứng yêu cầu thưởng thức âm thanh khó tính của người dùng, với model này chắc chắn không làm bạn thất vọng. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích về dòng vang số giá rẻ này:

mặt trước Vang số CF NS 500
mặt trước Vang số CF NS 500
  • Thiết kế ấn tượng, hình thức mỏng và gọn gàng, là model được hãng CF ưu ái đầu tư cả về thiết kế lẫn tính năng. Vỏ máy chế tạo bằng kim loại cao cấp có khả năng chịu lực cơ học cao, hệ thống khe tản nhiệt phía trên thân máy và quạt tản nhiệt phía sau máy, hạn chế tình trạng sinh nhiệt, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Màn hình LCD hiển thị thông số, trang bị jack cắm đầu vào cho 3 mic thuận tiện cho người dùng.
  • Vang số CF NS 500 với dữ liệu 24bit và 23Bit DSP âm thanh đầu vào được xử lý nhanh chóng, với 7 tham số EQ cho kênh đầu vào music, 15 tham số EQ cho kênh đầu vào micro, 5 tham số EQ cho kết quả đầu ra, âm thanh là sự kết hợp hoàn hảo của phần nhạc nền sống động và giọng ca tinh tế, hiệu ứng âm thanh đa dạng hấp dẫn người nghe.
  • Kết quả đầu ra riêng cho loa siêu trầm vì vậy âm thanh đáp ứng ở dải âm tần rộng, người dùng cảm nhận đầy đủ sắc thái âm thanh khác nhau, đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn của tiếng bass mạnh mẽ, trầm ấm, tiếng mid chân thực và tiếng treble cao vút.
  • Hiệu ứng âm thanh hấp dẫn với echo dày và chuyên nghiệp, reverb mộc mịn, ngoài ra Vang số karaoke CF NS 500 có thể lưu trữ trực tiếp được 16 cấu hình âm thanh khác nhau, khi cần dùng chỉ việc mở ra mà không cần tinh chỉnh lại.
Mặt sau Vang số CF NS 500
Mặt sau Vang số CF NS 500

Ứng dụng của Vang số CF NS 500

Vang số CF NS 500 thích hợp sử dụng cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, một số không gian vừa và nhỏ như quán café, phòng trà, hát cho nhau nghe,…

Có thể sử dụng cho âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp tại các đơn vị doanh nghiệp, trường học, ủy ban phường xã,…

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu vang số karaoke khác, giá rẻ, bán chạy: Tại Đây

Thông số kỹ thuật Vang số CF NS 500

– Mic 1,2,3 : Các đầu vào microphone cổng 1,2,3 & Mic.1 , 2,3 giảm điều chỉnh âm lượng hoặc tăng khối lượng

– Micro: Phản hồi Mic (phản hồi Microphone đàn áp , có bốn chế độ có thể được lựa chọn ) Mode: Tắt 1,2,3

– Mic lọc: ( Microphone thông lượng cao ) HPF Thường : 0 – 303Hz , / PASS : (15 Band EQ ) , PEQ / LSEQ / HSEQ : 19.7HZ – 20.6 KHZ ( cân bằng Microphone ) tăng : – 24dB – +12 db , Q: 0.4-128/0.4-2.0/0.4-2.0

– Echo : Echo cài đặt thông số

– Reverb : Thiết lập thông số reverb

– S.C : Đăng , cài đặt lại các thiết lập thông số

– Kích thước: 483 (L) X 218,5 (W) X 47.5 (H) mm

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm các mẫu loa array nhiều lượt xem nhất tại đây: https://lacvietaudio.com/loa-array-db/