Vang số VG-911 Pro

Danh mục:

Địa chỉ mua Vang số VG-911 Pro chuyên nghiệp

Vang số VG-911 Pro thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào của hãng BTE, được hãng ưu ái đầu tư cả về thiết kế lẫn tính năng, khắc phục nhược điểm của các thế hệ trước, vang số BTE VG-911 Pro mới được hãng tung ra thị trường đã nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Hiện nay dòng vang số giá rẻ VG-911 Pro đang được phân phối tại Phúc Hưng audio, bạn quan tâm cần tư vấn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ, hoặc đến trực tiếp showroom để trải nghiệm sản phẩm có địa chỉ tại: Số 36, ngõ 41 (Ngõ 120 Trường Chinh) Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Vang số VG-911 Pro
Vang số VG-911 Pro

Đặc điểm tính năng Vang số VG-911 Pro

Model này được hãng đầu tư nghiên cứu trong vòng 1 năm, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, linh kiện chọn lọc kỹ lưỡng từ nhà máy sản xuất linh kiện uy tín trên thế giới, sản phẩm với độ ổn định cao, xử lý âm thanh nhanh chóng và tinh tế.

Vang số VG-911 Pro công nghệ mới, linh kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế

Vang số karaoke VG-911 Pro là sản phẩm đầu tiên được hãng BTE sử dụng chip Bluetooth, tích hợp Audio Bluetooth 4.0 khắc phục những nhược điểm của thế hệ sử dụng chip DSP, tạo ra một trào lưu mới trong nền công nghiệp nghiên cứu và sản xuất thiết bị âm thanh.

Sản phẩm với độ bền bỉ cao, hoạt động ổn định nhờ vào linh kiện chọn lọc từ nhà cung cấp Nichicon (Nhật Bản) – hãng sản xuất linh kiện lớn mang tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt sau Vang số VG-911 Pro
Mặt sau Vang số VG-911 Pro

Vang số BTE VG-911 Pro hiệu ứng âm thanh hấp dẫn

Tích hợp đầy đủ tính năng nâng cao với các hiệu ứng âm thanh sống động cho người dùng, chức năng Speaker Test, Mixout hoàn toàn mới mang lại trải nghiệm thú vị. Âm thanh là sự kết hợp hoàn hảo của phần nhạc nền sống động và giọng hát tinh tế, tích hợp đầy đủ hiệu ứng echo, reverb, delay,…

Trang bị các cổng kết nối với thiết bị ngoài như Analog, Optical, Coaxial,… Tinh chỉnh âm thanh thông qua phần mềm trên máy tính với những hiệu ứng chuyên sâu thuận tiện cho người dùng.

Chi tiết Vang số Bte VG-911 Pro
Chi tiết Vang số Bte VG-911 Pro

Vang số Bte VG-911 Pro được ứng dụng chủ yếu cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, âm thanh sân khấu,… có thể kết hợp cùng với main 4 kênh và loa array cho âm thanh ngoài trời. Một số dòng loa array được nhiều người quan tâm bạn có thể tham khảo tại đây: https://lacvietaudio.com/loa-array-db/

Thông số kỹ thuật vang số VG-911 Pro

Cổng ra âm thanh (Analog)  8 cổng
Cổng ra âm thanh (Digital)  1 Optical, 1 Coaxial
Cổng vào âm thanh (Digital)  1 Optical, 1 Coaxia
Cổng vào micro  3 cổng (6.35mm)
Kích thước (W x H x D)  48.5 x 5 x 21.5 (cm)