Vang số Siso 510

Danh mục:

Vang số Siso 510 là dòng sản phẩm vang số được ra mắt vào 2018, sản phẩm được đánh giá cao nhờ âm thanh mang lại nhẹ nhàng, mượt mà không giống như những vang khác. Sản phẩm này đã thuyết phục rất nhiều khách hàng ngay cả khách hàng khó tính.

Vang số Siso 510

 

Tính năng của Vang số Siso 510

Vang số Siso 510 sử dụng dễ dàng, tùy chỉnh âm thanh nhanh chóng, tích hợp các tính năng chuyên nghiệp như Echo, reveb. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được âm thanh thông qua phần mềm tiện lợi, căn chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với thể loại, không gian sử dụng hay phong cách của người dùng.

Nhờ ứng dụng hệ thống feedback vì vậy chống hú rít hiệu quả, người dùng có thể tùy chỉnh feedback để giảm tần số hú rít xuống mức hợp lý. Một số loại vang số ứng dụng công nghệ feedback bạn có thể tham khảo như vang số VG-911 Pro, KM-5FX

Thiết kế bền ngoài của Vang số Siso 510 hiện đại và cuốn hút, với màu sắc sang trọng, sử dụng tiện lợi, tính năng đa dạng thì chắc chắn đây là sản phẩm không thể bỏ qua lúc này.

Cổng kết nối đa dạng với thể kết nối với nhiều thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhất là cục đẩy công suất giá rẻ tạo nên âm thanh uy lực và tuyệt vời.

Ứng dụng của vang số Siso 510

Vang số Siso 510 có những ứng dụng hiệu quả trong những trường hợp bao gồm:

  • Sử dụng trong phòng kinh doanh karaoke, có thể dùng cho cả phòng Vip.
  • Dùng cho âm thanh chuyên nghiệp, quy mô lớn.
  • Âm thanh tại các phòng karaoke gia đình.
  • Nhờ khả năng hạn chế hú rít tiếng vì vậy có thể được dùng cho hội thảo với micro.

 

Đặc điểm của Vang số Siso 510

Địa chỉ cung cấp vang số Siso 510 tại audio Lạc Việt

Đến mua vang so Siso 510 tại audio Lạc Việt, bạn sẽ có cơ hội nhận được sản phẩm chính hãng và dịch vụ đi kèm chu đáo khác như sau:

  1. Cung cấp vang số Siso 510 tại các chi nhánh trên toàn quốc.
  2. Dịch vụ bảo hành từ 1 đến 3 năm.
  3. Vận chuyển sản phẩm miễn phí tận nơi yêu cầu.
  4. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cho người mua những thông tin sử dụng có ích.

Liên hệ đến audio Lạc Việt thông qua số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email liên hệ: lacvietaudio@gmail.com.