Vang số BF audio K306D+

Danh mục:

Hiện nay không ít người muốn sử dụng sản phẩm digital để thay cho những dòng sản phẩm cũ của analog, vì thế thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm vang số hay amply đắt tiền hay hàng bãi nên làm nhiều người thấy khó khăn. Chúng tôi xin giới thiệu dòng vang sô karaoke BF audio K306D+ với nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Mặt trước của vang số BF audio K306D+

_Có 3 cổng vào mic 1,2,3.

_Màn hình sử dụng LCD.

_Các nút lên, xuống và lưu lại.

_Nút tính năng tùy chỉnh volume tổng.

_Bảng những nút giúp di chuyển giữa các menu trong sản phẩm.

_Nút với tính năng điều khiển âm lượng của micro.

 

Vang số BF audio K306D+

 

Mặt sau của vang số

_Nguồn cắm điện.

_Công tắc điện nguồn.

_Quạt làm mát.

_Đầu vào tín hiệu âm thanh.

_Những cổng kết nối với loa.

 

mặt sau Vang số BF audio K306D+

 

Thiết bị Vang số BF audio K306D+ xử lý âm thanh karaoke

Vang số BF audio K306D+ có tính năng được ghi rõ trên vỏ ngoài của sản phẩm, gồm 7 bank dùng cho phần nhạc, dùng cho phần micro là 15 bank và 5 bank thì cho cục đẩy. Những bank đều có tần số dải đồng đều. Nói một cách cụ thể và ngắn gọn nhất thì Vang số BF audio K306D+ là vang số hay nhất hiện nay để cắt gọt và tùy chỉnh âm sắc sao cho âm thanh đến ngưỡng người nghe tốt nhất, và phát ra từ loa được hiệu quả.

Chống hú rít hiệu quả

Vang số BF audio K306D+ có thể chống hú được lên tới mức 4, khi sử dụng bạn chỉ cần đặt chế độ ở mức 2 là thiết bị có khả năng chống hú lên tới 90%, như vậy sẽ đáp ứng hiệu quả tối đa mà người dùng mong muốn.

Để tìm được Vang số BF audio K306D+ với chất lượng tốt, hàng chính hãng có giá hợp lý thì hãy tới audio Phúc Hưng, bạn sẽ được tư vấn cũng như trải nghiệm chất lượng.