Vang số Siso Tripath OS510

Danh mục:

Vang số Siso Tripath OS510: Thông tin nổi bật

Vang số Siso Tripath OS510 một sản phẩm mang thương hiệu Tripath, được người dân nội địa Trung Quốc khá ưa chuộng bởi giá thành cùng khả năng xử lý âm thanh tinh tế. Vang số Siso Tripath OS510 với công nghệ xử lý âm thanh mới mẻ, chíp xử lý bền bỉ, hoạt động với hiệu suất cao, tích hợp thêm nhiều chức năng khác, cho người dùng trải nghiệm thú vị về âm thanh đỉnh cao.

Vang số Siso Tripath OS510
Vang số Siso Tripath OS510

Phiên bản này có thêm màn hình hiển thị thông số dễ dàng cho người dùng, các nút tinh chỉnh dễ dàng sử dụng, điều chỉnh riêng cho echo và reverb vô cùng tiện lợi. Hoạt động ổn định nhờ vào nguồn autovol 90-250v phù hợp với điều kiện điện áp không ổn định. Chip xử lý EFF của hãng Analog Device USA có độ bền cao, nâng cao hiệu năng của sản phẩm.

Tích hợp Fedback chống hú cho mic, cho âm thanh có độ trong và sáng, hạn chế tình trạng lẫn tạp âm. Là thiết bị giá bình dân nhưng được hãng bảo hành đến 3 năm, là mức thời gian mà hiện nay chưa có một đối thủ nào có thể sánh được.

Mặt sau Vang số Siso Tripath OS510
Mặt sau Vang số Siso Tripath OS510

Vang số Siso Tripath OS510: mua ở đâu

Phúc Hưng audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu cả nước, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, đã là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trung thành.

Chúng tôi với nhiều mẫu vang số giá rẻ, vang số cao cấp để bạn lựa chọn, phân phối thêm dòng main nguồn xung cho khách hàng. Bạn cần tư vấn chọn vang số phù hợp liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809

Tham khảo thêm một số dòng vang số khác cho âm thanh đỉnh cao: xem chi tiết