Vang số Prolab Dsp Z-2000

Danh mục:

Đánh giá tổng quan Mixer Prolab Dsp Z-2000

Mixer Prolab Dsp Z-2000 thuộc dòng vang số karaoke cao cấp, được hãng Prolab trang bị nhiều tính năng nâng cao và tiên tiến, đáp ứng âm thanh hoàn hảo nhất, với những ai đã từng trải nghiệm thiết bị âm thanh này khó lòng bỏ qua. Tuy vậy đây có thể nói là sản phẩm tiền nào của ấy, mức giá khá cao nhưng đối với những ai yêu cầu cao về âm thanh thì đây là sự lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm đang được phân phối tại vangsogiare.com, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và báo giá ưu đãi. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về sản phẩm:

Mặt trước Mixer Prolab Dsp Z-2000
Mặt trước Mixer Prolab Dsp Z-2000

Mixer Prolab Dsp Z-2000: Đặc điểm tính năng nổi bật

Vang số karaoke Prolab Dsp Z-2000 mạnh mẽ và hiệu suất cao nhờ vào linh kiện chính hãng, chip xử lý 4 nhân, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiếng của hãng Dream (pháp), cùng với thiết kế thông minh các khe tản nhiệt, quạt thông gió, đảm bảo độ ổn định và hạn chế nóng máy xảy ra.

Tính năng chống hú 4 cấp độ cho âm thanh đầu vào sạch, giới hạn cường độ âm khi đạt quá ngưỡng cho phép vì vậy hạn chế tối đa tình trạng cháy hỏng loa.

Mặt sau Mixer Prolab Dsp Z-2000
Mặt sau Mixer Prolab Dsp Z-2000

Hiệu ứng nhạc nền sinh động, là sự kết hợp hòa quyện của nhạc nền và giọng hát, với 13 band EQ cho ngõ vào nhạc xử lý nhạc nền tinh tế, sống động, 13 band EQ cho ngõ vào mic xử lý giọn ca chuyên nghiệp và hấp dẫn. Trang bị 6 ngõ đầu ra độc lập vì vậy âm thanh đáp ứng dải âm tần rộng, thuận tiện cho nhiều loại loa khác nhau.

Tiếng echo và reverb uyển chuyển, hiệu chỉnh âm thanh linh hoạt, cắt những dải tần số xấu mà không ảnh hưởng đến tần số bên cạnh, âm thanh mượt mà không bị méo tiếng. Dòng vang số cao cấp Prolab Dsp Z-2000 còn nhiểu tính năng hấp dẫn khác như tính năng bảo mật dữ liệu, tích hợp sẵn bộ phát wifi, tỷ lệ sai số thấp,… đáng tiền đầu tư.

Tìm hiểu thêm các mẫu vang số karaoke DB chính hãng, giá rẻ

Thông số kỹ thuật Mixer Prolab Dsp Z-2000

  • Điện áp sử dụng          AC 220V/50Hz
  • Tổng khối lượng         3.3 Kg
  • Kích thước máy (mm) 480 (Ngang) x 45 (Cao) x 200 (Sâu)
  • Độ nhạy          MIC: Mic1: 10mV / Mic20mV . Music: VOD: 150mV / DVD: 300mV
  • Bộ chuyển đổi A/D     24 bit
  • Đáp tuyến tần số         20Hz – 20KHz
  • Trở kháng ngõ ra        300Ω balanced,1K unbalanced

Bạn đọc có thể tham khảo một số dàn âm thanh chuyên nghiệp, có ứng dụng của vang số karaoke, xem chi tiết tại bài viết về âm thanh sân khấu ngoài trời