Micro cổ ngỗng ITC DL-38A

Danh mục:

Micro cổ ngỗng ITC DL-38A là dòng micro không dây được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao cấp, hiện đại của thương hiệu ITC nổi tiếng. Đã mang đến những tính năng cùng ưu điểm nổi bật mà không phải dòng sản phẩm nào trên thị trường cũng có được. Đem đến những phút giây trải nghiệm đầy thú vị đối với thiết bị này.

Ưu điểm nổi bật micro cổ ngỗng ITC DL-38A

Micro ITC DL-38A có thiết kế cực kỳ đơn giản chỉ gồm cần micro cổ ngỗng và đế micro có thể tách rời nhau được, nhưng vẫn đem lại chất lượng âm thanh ổn định và rõ ràng. Sản phẩm có kích thước (W x L x H): 114 x 140 x 37mm và trọng lượng chỉ 0.78kg, dễ dàng di chuyển và lắp đặt thiết bị mà không gặp vấn đề khó khăn nào.

ITC DL-38A có dải tần số rộng từ 20Hz-18KHz với tỷ lệ SNR 65dB, cho ra chất âm rõ ràng, mạnh mẽ, tự nhiên và mượt mà ở mọi dải tần khác nhau với âm thanh cực trong, không lẫn tạp âm, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Micro cổ ngỗng ITC DL-38A là dòng micro không dây được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao cấp, hiện đại
Micro cổ ngỗng ITC DL-38A là dòng micro không dây được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao cấp, hiện đại

Thông số kỹ thuật micro cổ ngỗng ITC DL-38A

  • Dải tần số: 20Hz-18KHz
  • SNR: 65dB
  • Công tắc: Cảm ứng điện tử
  • Trọng lượng mic: 0,78kg
  • Kích thước cơ bản (W x L x H): 114 x 140 x 37mm

Lạc Việt Audio – với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các sản phẩm của hãng ITC, trong đó có sản phẩm micro cổ ngỗng ITC DL-38A. Mời bạn đến với showroom của chúng tôi, để có những trải nghiệm chân thực nhất và hưởng những ưu đãi lớn.