Micro không dây KBS BS 1986

Micro không dây KBS BS 1986 là sản phẩm micro thuộc dòng micro karaoke, được sản xuất từ Trung Quốc theo công nghệ đến từ Hàn Quốc, Micro không dây KBS BS 1986 có nhiều tính năng vượt trội như chế độ tiết kiệm pin tốt nhờ ứng dụng khả năng ngắt tự động của micro, kết nối với vang số tạo nên âm thanh mượt mà.

 

Micro không dây KBS BS 1986

 

Thông tin về sản phẩm Micro không dây KBS BS 1986

KPS là thương hiệu micro âm thanh đến từ Hàn Quốc mới đây đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm micro không dây thế hệ mới với nhiều tính năng hiện đại đó là Micro không dây KBS BS 1986.

Micro không dây KBS BS 1986 là sản phẩm được rất nhiều người dùng mong đợi, không chỉ có thiết kế đẹp mắt, hiện đại, tính năng đa dạng vượt trội cùng khả năng xử lý âm thanh chất lượng. Micro không dây KBS BS 1986 được dùng cho dàn âm thanh karaoke có khả năng thu sóng trong không gian lớn hơn 80m.

Sử dụng công nghệ hiện đại vào Micro không dây KBS BS 1986 không chỉ mang lại âm thanh chất lượng mà còn giảm tiếng ồn, micro được tích hợp thêm 1 vài tính năng khác như cảm ứng tiên tiến, sử dụng băng tần UHF, công nghệ lọc tần số hiện đại, được ứng dụng trong hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, phạm vi hoạt động lý tưởng trong khoảng 80m. Không kén khi kết nối với cục đẩy công suất trung quốc, mixer.

Tính năng của Micro không dây KBS BS 1986

Micro không dây KBS BS 1986 có tất cả tính năng của micro chuyên nghiệp được dùng trong phòng hát, karoake gia đình hay có thể cả không gian ngoài trời. Ứng dụng chế độ khóa đầu sóng phòng trường hợp khi có người điều chỉnh sai thông số.

tính năng Micro không dây KBS BS 1986

 

Thiết kế đẹp mắt, màu sắc tinh tế giúp người dùng tự tin khi sử dụng hơn. Tính năng lọc tạp âm rất tốt, dù có tạp âm thì cũng chỉ dưới 0,5%, khả năng chống hú, rít được cải thiện vượt trội so với những dòng micro khác.

Nếu còn gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ đến audio Phúc Hưng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cũng như giới thiệu những sản phẩm micro chất lượng nhất.