Micro không dây KBS BS1603

Danh mục: Tag:

Micro KBS BS1603 là dòng sản phẩm micro cao cấp được tích hợp tất cả chức năng của một micro karaoke, sản phẩm hiện nay được sử dụng trong các dàn âm thanh karaoke tại nhà hay phòng hát chuyên nghiệp.

 

Thông tin Micro KBS BS1603

 

Thông tin về Micro KBS BS1603

Micro KBS BS1603 là sản phẩm thích hợp với những người muốn lựa chọn dòng micro chất lượng, thiết kế đẹp mắt, giá thành phải chăng, kết nối với thiết bị vang số karaoke hay nhất hay loa để cho âm thanh chất lượng nhất.

KPS là thương hiệu micro đến từ Hàn Quốc, những sản phẩm tại đây được ưa dùng do vừa có giá thành hợp lý mà chất lượng của micro rất  tuyệt vời, sản phẩm nổi bật trong bài viết chúng tôi muốn nói đến là Micro KBS BS1603

Micro KBS BS1603 được sản xuất trên dây truyền hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ cao cấp của thương hiệu KPS, có toàn bộ tính năng như mong muốn của người dùng từ một micro cao cấp. Với khả năng hoạt động trong phạm vi tới 100m, chống nhiễu âm, khả năng bắt mic tốt.

Hoạt động hiệu quả với những thiết bị như loa đám cưới, loa karaoke, amply trong dàn karaoke.

 

Thông tin Micro KBS BS1603

 

Thông số kỹ thuật đến từ Micro KBS BS1603

_Thương hiệu sản xuất: KBS

_Loại sản phẩm: Micro không dây

_Bảo hành: 1 đến 3 năm

_Tuổi thọ của pin: 4 giờ (pin AA)

_Diversity tăng, độ nhạy của Micro giảm đi

_Khóa Tone Squelch bảo vệ an toàn cho mạch can thiệp từ RF

_Rộng phạm vi hoạt động chuyên nghiệp với 200 kênh độc lập (1600 lựa chọn tần số)

_Tự động tần số quét để tìm và thiết lập các kênh hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp Micro KBS BS1603 

Hiện nay có không ít đơn vị âm thanh cung cấp Micro KBS BS1603, bạn muốn tìm đến địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Hãy tới audio Phúc Hưng để có được những điều mình cần cùng những dịch vụ chăm sóc chu đáo tại đây.