Micrô không dây ITC TS-358

Danh mục:

Tiếp nối thành công này đến thành công khác của dòng micro không dây thuộc thương hiệu ITC nổi tiếng. Mới đây thương hiệu lại cho ra mắt dòng micro không dây ITC TS-358 gồm 1 bộ thi và 8 micro đem lại những âm thanh hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chất lượng. Đem đến những trải nghiệm bất ngờ cho người dùng.

Tính năng nổi bật micrô không dây ITC TS-358

ITC TS358 với hệ thống âm thanh được thiết kế hiện đại, sang trọng mà vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí.

Micro có chức năng có thể quét tần số tự động SCAN, với phím SET để có thể tìm ra được các tần số sạch và đưa vào làm tần số nhận. Bên cạnh đó là chức năng lọc và chống nhiễu tiên tiến, có thể chặn hiệu quả bởi các tín hiệu kém hoặc tín hiệu di động làm ảnh hưởng đến sóng.

TS-358 sử dụng 1 trong 3 dải tần số từ 640-690MHZ, 740-790MHz, 807-830MHz cho 500 kênh, mà chất âm ra vẫn ổn định, rõ ràng, chi tiết và tự nhiên. Micro có nút điều khiển truyền thống có độ bền cao và giá thành phải chăng, tích hợp cả công nghệ ghép giọng hiệu suất cao, hỗ trợ cả cổng ra cân bằng và không cân bằng, đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

 Micro có nút điều khiển truyền thống có độ bền cao và giá thành phải chăng, tích hợp cả công nghệ ghép giọng hiệu suất cao
Micro có nút điều khiển truyền thống có độ bền cao và giá thành phải chăng, tích hợp cả công nghệ ghép giọng hiệu suất cao

Thông số kỹ thuật micrô không dây ITC TS358

  • Kênh: 500
  • SNR: > 105dB
  • Đáp tuyến tần số: 640-690MHZ, 740-790MHz, 807-830MHz
  • THD: ≤0.5%
  • Độ lệch tần số tối đa: ± 45KHz

Lạc Việt Audio – với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các sản phẩm của hãng ITC, trong đó có sản phẩm micro không dây ITC TS-358. Mời bạn đến với showroom của chúng tôi, để có những trải nghiệm chân thực nhất và hưởng những ưu đãi lớn.