Dàn âm thanh hội trường LV JBL02

Dàn âm thanh hội trường LV JBL02 là hệ thống âm thanh dùng cho diện tích 100m2, với những dàn âm thanh như sân khấu, âm thanh ngoài trời, hội nghị, hội thảo. Hãy cùng xem bài viết về Dàn âm thanh hội trường LV JBL02 để có lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm của Dàn âm thanh hội trường LV JBL02 

Dàn âm thanh hội trường LV JBL02 là dàn âm thanh sân khấu cao cấp, công suất cực cao, dải tần số hoạt động từ thấp đến cao, đánh loa full cùng cục đẩy công suất lớn và vang số karaoke gia đình chuyên nghiệp hơn.

Thiết bị âm thanh hiện đại và cao cấp cùng những tính năng đa dạng, vượt trội, chống tình trạng hú rít hay méo tiếng, âm thanh luôn sạch và mạnh mẽ.

Dàn âm thanh hội trường LV JBL02 phục vụ được diện tích lên tới 100m2, vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu với đông đảo người tham gia.

 

Dàn âm thanh hội trường LV JBL02

 

Đơn vị cung cấp Dàn âm thanh hội trường LV JBL02  tại audio Phúc Hưng

Dàn âm thanh hội trường LV JBL02 hiện nay được cung cấp tại audio Phúc Hưng là 1 trong những địa chỉ phân phối trên thị trường, tại đây ngoài sẽ có cơ hội nhận được hàng âm thanh chính hãng từ nước ngoài như cục đẩy công suất 4 kênh, bàn mixer, loa hội thảo, dịch vụ kèm theo mang lại như bảo hành, lắp đặt và vận chuyển chu đáo. Đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm âm thanh của Phúc Hưng và đều có sự tích cực khi sử dụng.

Liên hệ qua số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email phản hồi: lacvietaudio@gmail.com