Vang số BF K6000 PRO

Danh mục:

Địa chỉ mua vang số BF K6000 PRO hàng chính hãng BF tại: Phúc Hưng Audio, địa chỉ: Số 36/41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội. Sản phẩm được phân phối bởi Phúc Hưng Audio với giá tốt nhất, khách hàng mua hàng tại Phúc Hưng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn với nhiều gói khuyến mãi được áp dụng từ giờ đến tết.

Tính năng và đặc điểm vang số BF K6000 PRO

Vang số BF Audio K6000 PRO bản cập nhật mới nhất cho âm thanh rất chi tiết. Ưu điểm của dòng này là setup nhiều hiệu ứng effec cho khách tự chọn lựa dễ dàng. Và đặc biệt là rất dễ chỉnh vì âm thanh mặc định là khá tốt. Nếu dùng gia đình thì chắc chắn âm thanh sẽ rất hay. Vang số karaoke giá rẻ này lắp phòng hát thì nó đang là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu khi làm dự án các công trình mới.

Vang số BF K6000 PRO
Vang số BF K6000 PRO
Giao diện cài đặt trên máy tính của vang số BF K6000 PRO
Giao diện cài đặt trên máy tính của vang số BF K6000 PRO

Không những sử dụng cho phòng karaoke mà dòng vang số này còn sử dụng trong hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh hội trường nhỏ, hệ thống âm thanh hội họp, hội nghị chống hú rít.

Nếu trong phòng họp mà sử dụng các dòng loa âm trần thì sẽ gây hú rít mạnh, đây chính là vấn đề lớn vì thế cần vang số BF K6000 để cắt hết hú rít và làm cho tiếng micro hay hơn

Ứng dụng sản phẩm vang số BF K6000 PRO

  • Sử dụng trong hệ thống phòng karaoke gia đình
  • Sử dụng trong hệ thống phòng karaoke kinh doanh
  • Sử dụng trong hệ thống phòng âm thanh sân khấu
  • Sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị…