Vang số BF K7

Danh mục:

Thôn tin chi tiết về Vang số BF K7 chính hãng

Vang số BF K7 là thiết bị trộn âm chuyên nghiệp của hãng BF audio, thuộc phân khúc tầm trung vì vậy thích hợp với nhiều người Việt Nam, sử dụng chủ yếu cho âm thanh karaoke, với hệ thống âm thanh sân khấu sử dụng loa hội trường, loa line array trung quoc thì dòng vang số karaoke này chưa thực sự phù hợp. Bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin hữu ích về sản phẩm vang số BF K7 để bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn:

Vang số BF K7: Thiết kế chuyên nghiệp

Trọng lượng nhẹ, vỏ máy chắc chắn là ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi tiếp xúc với model này, thuộc dòng vang số giá rẻ nhưng những gì mà nó mang lại khiến người dùng rất hài lòng. Sở hữu thiết kế đẹp mắt, màu sắ ấn tượng, màn hình LCD hiển thị thông số, khe tản nhiệt phía trên và quạt gió phía sau làm mát nhanh chóng, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

Vang số BF K7
Vang số BF K7

Vang số BF K7: Tính năng nổi bật

Khác với Vang số BF audio K306D+, dòng K7 Tích hợp sẵn cổng USB thuận tiện trong quá trình sử dụng và setup, hiệu chỉnh âm thanh chuyên nghiệp thông qua phần mềm với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Với những ai lần đầu tiếp xúc sẽ cảm thấy bỡ ngỡ nhưng chỉ cần một lần được kỹ sư tại Phúc Hưng audio hướng dẫn thì bạn sẽ nắm gọn trong lòng bàn tay.

Mặt sau Vang số BF K7
Mặt sau Vang số BF K7

Sản phẩm vang số BF K7 sử dụng chip cao cấp xử lý âm thanh mượt mà, âm thanh là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu ứng echo truyền thống và reverb chuyên nghiệp, cho phần nhạc nền hòa quyện cùng giọng cao tự nhiên hấp dẫn.

Âm thanh phá ra trong và sạch  nhờ vào khả năng chống hú rít ở mic và hạn chết nhiễu tạp âm, là sự lựa chọn hoàn hảo cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật vang số BF K7

  • Model: K7
  • Thương hiệu: BF
  • Chủng loại: Mixer số
  • Phân phối: Phúc Hưng audio