Vang số TRS DSP-8500

Danh mục:

Giới thiệu Vang số TRS DSP-8500 chính hãng

Vang số TRS DSP-8500 thuộc phân khúc tầm trung phù hợp với mức đầu tư và mục đích sử dụng của nhiều khách hàng. Sản phẩm vang số TRS DSP-8500 với khả năng xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào nhanh nhạy, độ chuẩn xác đến 99%, tất cả mọi thể loại nhạc hay tín hiệu âm thanh khác nhau khi đi qua model này đều cho ra chất lượng âm thanh hấp dẫn người nghe.

Là sản phẩm vang số giá rẻ của hãng TRS ứng dụng công nghệ cao, được đội ngũ kỹ sư âm thanh của hãng này nghiên cứu trong thời gian dài, sản phẩm độc đáo mới lạ không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm nào.

Vang số TRS DSP-8500
Vang số TRS DSP-8500

Đặc điểm tính năng vang số TRS DSP-8500

Hệ thống xử lý DSP kỹ thuật số xử lý tín hiệu đầu vào mượt mà và nhanh nhạy, chế độ feedback 4 cấp độ cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Là giải pháp âm thanh hoàn hảo cho âm thanh gia đình hoặc âm thanh karaoke, sân khấu hội trường, kết hợp với loa karaoke hoặc loa array 40, bass 30 đều được.

Hệ thống quản lý lữu trữ được 6 cấu hình âm thanh, khi dùng chỉ cần mở ra và sử dụng, đặc biệt phù hợp với những khách hàng không biết tinh chỉnh âm thanh thì kỹ thuật viên sẽ hiệu chỉnh sẵn cho người dùng.

Tương tự như Vang số TRS DSP-9000 kiểm soát toàn bộ thông qua phần mềm trên máy tính, tích hợp cổng USB kết nối với máy tính, điều khiển từ xa thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tính năng khóa và bảo mật dữ liệu cũng là điểm cộng của model này.

Một số mẫu vang số karaoke giảm giá 20% tham khảo tại đây: https://lacvietaudio.com/vang-so-db/

Thông số kỹ thuật vang số TRS DSP-8500

  • Professional DSP system with stereo DSP digital echo.
  • Level 4 feedback and professional compressed function.
  • Can connect through the software with the computer’s USB interface as a remote control.
  • IR remote control.
  • 6 user settings and factory settings.
  • Panel lock setting and password setting/ resetting.