Vang số DX-KV80

Danh mục:

Địa chỉ mua vang số DX-KV80 chính hãng

Sản phẩm vang số DX-KV80 là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào chuyên nghiệp và đẳng cấp. Vang số DX-KV80 đáp ứng tiêu chuẩn ISO, giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ, chất lượng được hãng cam kết bằng chế độ bảo hành lâu dài.

Sản phẩm mixer số này được phân phối tại hệ thống vang số giá rẻ, là đại lý cấp 1 của thương hiệu DX vì vậy mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn ưu đãi cho khách hàng. Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt là vang số, bạn quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ.

vang số DX-KV80
vang số DX-KV80

Đặc điểm tính năng vang số DX-KV80

Khác với Vang số LDH audio X5, DX-KV80 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của người Ý, với đặc điểm sản xuất tại China vì vậy mức giá sẽ tốt hơn cho khách hàng Việt Nam. Tín hiệu đầu vào được xử lý mượt mà nhờ vào công nghệ DSP có thể nâng cấp lên hệ thống loa 5.1 cho các dải âm tần riêng biệt và chuyên sâu.

Tình trạng chết loa hỏng loa được khắc phục nhờ vào Comp khống chế cường độ âm, âm thanh với âm lượng đều cho người dùng trải nghiệm dễ chịu.

Các tạp âm và nhiễu âm được thanh lọc, hạn chế tình trạng hú rít ở mic nhờ vào tính năng chống hú 3 cấp độ, tuy không bằng những sản phẩm chống hú 4 cấp độ nhưng vẫn đáp ứng được chất âm trong sạch cho người dùng.

Sản phẩm được ứng dụng cho hầu hết cho hệ thống âm thanh cần thiết bị trộn âm chuyên nghiệp như vang số DX-KV80, với 15 băng tần cho nhạc và 22 băng tần cho mic, âm thanh với các hiệu ứng khác nhau nhờ vào echo, reverb, EQ tham số, chất lượng hoàn hảo. Có thể kết hợp với Loa array Admark hoặc loa sân khấu, loa karaoke, loa hội thảo đều thích hợp.

Thông số kỹ thuật vang số DX-KV80

Nguồn điện AC 220V – 250V/50Hz/30W
Tần số đáp ứng 20Hz – 20.000Hz
Cổng vào âm thanh Music Digital (Coaxial – Optical), Analog (BGM – AUX – VOD)
Music M1/3/4 – M2/5
Cổng ra âm thanh Main L/R, Center, Sub, Sr L/R, AV
Tích hợp 2 tổ effects Delay+Reverb
Equalizer Music 15 băng tần, Micro 22 băng tần
Kích thước Cao 4.5cm x Rộng 48cm x Sâu 20c