Loa karaoke klipsch chorus ii

Danh mục:

Loa klipsch chorus ii mang lại những sự trải nghiệm khác biệt, sản phẩm có tính năng tái tạo âm thanh trong, phủ rộng, lan tỏa khắp không gian sử dụng, loa klipsch chorus ii rất lý tưởng cho những không gian tại nhà hay quán bar, nhà hàng.

 

Loa klipsch chorus ii

 

Thông tin về loa klipsch chorus ii

Loa klipsch chorus ii có thiết kế sang trọng, màu sắc chủ đạo là màu đen và nâu nổi bật, đường nét được thiết kế chắc chắn, bass loa khỏe vừa tạo điều kiện cho âm thanh to và có chiều sâu hơn.

Loa klipsch chorus ii có cấu tạo với 3 đường tấc, đường kính bass loa 40cm, giúp đánh âm thanh không những uy lực và giúp âm tròn tiếng và ấm hơn.

Âm trung tái tạo âm thanh hiệu quả, chất âm mượt mà, hệ thống làm việc linh hoạt, người nghe sẽ cảm nhận được âm thanh rõ nhất dù ở bất kỳ đâu. Vì vậy khi dùng cho dàn âm thanh karaoke kinh doanh, tại nhà đều rất thích hợp.

Độ nhạy của loa khá cao đạt tới 101DB 8OHM nên có thể tiến hành ghép nối với nhiều thiết bị amply dễ dàng hay vang số hay nhất, cục đẩy chất lượng đều hiệu quả.
.

 

Thông tin Loa klipsch chorus ii

 

Vì sao nên chọn Loa klipsch chorus ii tại audio Phúc Hưng?

Mua Loa klipsch chorus ii tại audio Phúc Hưng bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ và sản phẩm hấp dẫn khác nhau bao gồm:

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp, giá thành phải chăng, dùng cho karaoke,  dan am thanh san khau mini lý tưởng.

Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết, hướng dẫn sử dụng hiệu quả.

Lắp đặt và vận chuyển miễn phí, có người giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Bảo hành lâu năm, sửa chữa, điều chỉnh tiện lợi.

Gọi đến audio Phúc Hưng thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.