Loa karaoke sonics as 330

Danh mục:

Loa sonics as 330 là dòng loa dùng cho âm thanh chuyên nghiệp như làm loa karaoke, sân khấu với không gian diện tích vừa, Loa sonics as 330 được chuyên gia đánh giá cao bởi chất âm mang lại cùng chế độ trở kháng tiêu chuẩn.

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm Loa sonics as 330

Loa sonics as 330 được nhiều người tin dùng và đều có kết quả ấn tượng, không chỉ có thương hiệu nổi tiếng và chất lượng âm thanh cùng tính năng vượt trội để mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi người dùng sử dụng. Tham khảo 1 số dòng loa cùng phân khúc như Loa Karaoke DMX ES12+

Phần trước loa có khung lưới chắc chắn tránh những tác động từ bên ngoài và trong loa, âm thanh cũng nhịp nhàng và mượt hơn.

Vỏ loa được làm từ chất liệu gỗ nguyên chiếc với độ bền cao, màu sơn đen nhánh sáng bóng vừa giúp sản phẩm có nét thẩm mỹ và sự bền chắc, không bị chày xước khi va đập.

Bass loa đường kính 16 cm, với 1 bass và 2 treble giúp âm thanh bay cao, lanh đanh khi lên giọng. Kết hợp với mixer, main nguon xung đơn giản.

loa sonics as 330

Vì sao nên chọn Loa sonics as 330 tại audio Phúc Hưng?

Bạn nên tới đâu để chọn Loa sonics as 330? audio Phúc Hưng là đơn vị sẽ trả lời câu hỏi này của  người mua. Nhập khẩu Loa sonicthành rất Việt Nams as 330 chính hãng từ nước ngoài, giá , cùng hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và những chương trình hấp dẫn khác, giá thành âm thanh cạnh tranh như giá vang số karaoke, giá loa trong đó có 330.

Kiểm thử chất lượng sản phẩm chi tiết ngay tại đơn vị, giải đáp những thắc mắc khi dùng sản phẩm luôn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ tới audio Phúc Hưng thông qua số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com