Loa karaoke PartyHouse SPE.PH10

Loa PartyHouse SPE.PH10 đây là dòng loa âm thanh với thiết kế bên ngoài độc đáo, thu hút, phong cách mới lạ, công suất cao chắc chắn sẽ là sản phẩm thích hợp dùng cho dàn âm thanh karaoke, hội trường,…

 

Thông số loa Partyhouse PH-10

 

Giới thiệu về loa PartyHouse SPE.PH10

Thiết kế của Loa PartyHouse SPE.PH10 với 4 loa tweeter cùng mạch bảo vệ chắc chắn bên trong giúp âm mid trở nên mượt mà và trong trẻo hơn, hiệu xuất loa cao hơn, tuổi thọ và độ bền của loa sẽ tốt hơn, khi kết hợp với vang so, và amply sẽ tạo nên dàn âm thanh sôi động hơn.

Loa PartyHouse SPE.PH10 được thiết kế loa tweeter phía sườn loa, gồm có 2 vị trí là loa dải tần cao và loa dải tần trung, 2 loa này có nhiệm vụ điều phối âm thanh phát ra tạo nên âm vòm trong không gian.

Loa PartyHouse SPE.PH10 được ví như nữ hoàng của các loại loa nhờ có kiểu dáng sang trọng, trẻ trung bắt kịp xu hướng, màu sắc tinh tế thu hút.

Bộ phận tản nhiệt hiệu quả giúp nhiệt độ khi thiết bị hoạt động luôn được bảo đảm, lỗ tròn phản quang thuận tiện.

Chất lượng âm thanh mạnh mẽ khi kết hợp với cục đẩy 4 kênh giá rẻ, điều phối âm thanh để tạo nên nên những phút giây thỏa sức với đam mê.

Thông số kỹ thuật của loa PartyHouse SPE.PH10

 

Thông số loa Partyhouse PH-10

 

Đến đâu để mua loa Partyhouse PH-10?

Những băn khoăn về loa Partyhouse PH-10 khi chuẩn bị mua sản phẩm như mua ở đây có được hàng chính  hãng, giá thành phải chăng, dịch vụ chu đáo, tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết đi đến audio Phúc Hưng, với kinh nghiệm lâu năm cùng độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến những gì người mua mong muốn, lắp đặt và vận chuyển miễn phí nên tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng.