Loa karaoke JBL KP 6012

Danh mục:

Loa JBL KP 6012 là sản phẩm với thiết kế độc đáo từ hãng JBL, phần củ bass của loa không có phần nam châm, tạo ra âm thanh mượt mà và thanh thoát hơn.,.,

Loa JBL KP 6012 mang đến âm thanh trung thực, mượt mà, mà không kém phần  mạnh mẽ, âm sạch không có tạp âm. Nhờ có công suất  lớn lên tới 1400W nên được sử dụng cho hội trường sân khấu lớn và chuyên nghiệp, loa đám cưới giá rẻ hiệu quả, kết nối với vang số, cục đẩy luôn mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Những ưu điểm như vậy thì khách hàng không thể bỏ ra sản phẩm tuyệt vời như thế.

 

Loa JBL KP 6012

 

Thiết kế bên ngoài của Loa JBL KP 6012

Sản phẩm loa JBL KP 6012 được đánh giá có thiết kế ấn tượng, mới lạ với nhiều phá cách, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản phẩm như củ bass không có nam châm điều này giúp âm thanh khỏe và thanh thoát hơn. Đây là sản phẩm loa âm thanh được sử dụng rất nhiều trong thời gian vừa qua cho loa đám cưới, loa hội trường.

Loa JBL KP 6012 được kết hợp với 12 Differential Drive® woofer làm công suất loa rất lớn và tinh tế, 1.5″ Polymer có kiểu dáng khuyên nén nên dễ điều khiển cơ hành tốt như.

Loa JBL KP 6012 có thiết kế với lớp sơn bên ngoài rất bền, và phần bộ phận tản nhiệt giúp nhiệt độ của thép không quá cao, điều chỉnh tần số lớn ở mức điện lớn mà không làm loa bị dán đoạn.

 

Thiết kế Loa JBL KP 6012

 

Đặc điểm của Loa JBL KP 6012 

Vỏ loa bên ngoài được thiết kế dày tới 15 mm, lớp sơn chống xước hay chống thấm nước rất tốt. Điều này sẽ giúp độ bền của loa tốt hơn mà còn làm âm thanh của loa đến tai người dùng cũng dễ chịu hơn. Đường nét trên loa được thiết kế đồng đều, góc phủ nhỏ gọn giúp âm thanh không lẫn tạp âm hay bị dội lại làm hỏng tần số.