Loa karaoke wharfedale e50

Danh mục:

Loa wharfedale e50 được nhiều người sử dụng nhờ công suất mạnh mẽ và tính năng vượt trội, thiết kế thích hợp cho những hệ thống karaoke chuyên nghiệp, người dùng tùy chỉnh dễ dàng, Loa wharfedale e50 chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí sôi động.

 

loa wharfedale e50

 

Giới thiệu về Loa wharfedale e50

Loa wharfedale e50 tuy được xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng đã nhanh chóng khẳng định được sự chất lượng của mình từ thiết kế bên ngoài tới chất lượng âm thanh, dùng cho karaoke chuyên hoặc am thanh san khau ngoai troi diện tích nhỏ.

Loa wharfedale e50 có công suất cao, dải tần đáp tuyến rộng, tùy chỉnh âm lượng hiệu quả, âm thanh phát ra khi đến tai người nghe sẽ thấy thoải mái và rõ nét thấy, giọng hát cũng được mượt mà và chân thực.

Với cấu tạo 3 bass và 1 treble vì vậy âm trầm sâu và mạnh, khi giọng xuống thấp không bị mất tiếng, loại bỏ những tiếng hú, rít, dù đặt loa ở vị trí nào trong không gian thì âm thanh vẫn đến được đến tai mọi người nghe.

Thiết kế của loa với màu đen và nâu chủ đạo, vỏ loa bằng gỗ bạch dương, mang lại độ bền và hiệu suất làm việc cao, chống chịu những môi trường khác nhau. Kết hợp với thiết bị căn chỉnh âm thanh như cục đẩy công suất lớn, âm li cho âm thanh trong và mượt hơn.

 

Thông tin loa wharfedale e50

 

Mua Loa wharfedale e50 tại đâu?

Mua Loa wharfedale e50 tại đâu? đây là câu hỏi của nhiều người khi tìm đơn vị cung cấp sản phẩm mà hiện nay có không ít đơn vị phân phối, điều làm bạn tìm kiếm nơi có thể hài lòng sẽ khó hơn, audio Phúc Hưng sẽ phục vụ chu đáo cho bạn. Bạn có thể tham khảo 1 số dòng loa karaoke chất âm cao hơn Loa Karaoke SE Audiotechnik V15.

Tại đây có những dịch vụ ưu đãi cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn, sản phẩm tại đây không chỉ có chất lượng và giá thành phù hợp mà tùy chỉnh và sử dụng đơn giản để có trải nghiệm tốt hơn. Liên hệ đến audio Phúc Hưng nhanh nhất qua số điện thoại:  0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.