Loa karaoke audiocenter pf8+

Danh mục:

Loa audiocenter pf8+ là dòng loa sân khấu với công suất lớn, sản xuất từ hãng audio center nên có nhiều đặc điểm nổi bật, hiện nay Loa audiocenter pf8+ được đánh giá là đa năng, ghép nối với các sản phẩm âm thanh dễ dàng như vang sô karaoke, thiết bị đầu ra, và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc điểm của Loa audiocenter pf8+

Loa audiocenter pf8+ mang lại những âm thanh mạnh mẽ, đồng đều, chân thực, được sử dụng cho nhiều hệ thống âm thanh cố định như nhà thờ, quán bar, thương mại..

Trình điều khiển BEYMA HF cùng ăng ten, lớp màng hợp kim và hệ thống mạch bảo vệ trình điều khiển hiện đại, những trình điều khiển này được liên kết với nhau khá mạch lạc. Kết nối với thiết bị xử lý âm thanh đơn giản và chuyên nghiệp như vang số giá rẻ, cục đẩy, loa sub,..

Còi sử dụng được làm từ chất liệu composite DMF sẽ làm âm thanh sâu và ấm hơn. Góc phủ rộng, khả năng quay 90 độ, bảo đảm âm thanh phủ trong không gian có phạm vi chính xác trong mọi hướng.

Thùng loa được làm từ thép cao cấp từ Nga cùng màu sắc trang trí bắt mắt tạo nên nét thẩm mỹ cũng như độ bền cho sản phẩm. Do ghép phối với cục đẩy nguồn xung vì vậy âm thanh rất mạnh và uy lực.

Đặc điểm Loa audiocenter pf8+

Cung cấp loa audiocenter pf8+ uy tín ở đâu?

Loa audiocenter pf8+ chính hãng chất lượng tại đâu? là câu hỏi mà người mua nào cũng muốn giải đáp, audio Phúc Hưng là đơn vị cung cấp các sản phẩm âm thanh uy tín trong đó có Loa audiocenter pf8+. Một số dòng loa audio center như Loa Audiocenter PF12+.

Được nhập khẩu từ nước ngoài, qua các bước kiểm thử chi tiết, vì vậy khi đến tay người dùng đều là sản phẩm Loa audiocenter pf8+ chất lượng, cao cấp nhất.

Liên hệ tới audio Lạc Việt qua số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809  hoặc email: lacvietaudio@gmail.com