Loa karaoke dmx ks12

Danh mục:

Loa dmx ks12 với thiết kế tiêu chuẩn của dòng karaoke với kiểu dáng sang trọng, tính  năng tái tạo âm mượt mà, sư dụng được mọi thể loại nhạc khác nhau, ghép nối với thiết bị xử lý tín hiệu âm như vang sô karaoke, loa sub đơn giản để có được dàn âm thanh linh hoạt và hiệu suất cao nhất.

Đặc điểm của loa dmx ks12

Loa dmx ks12 là dòng loa cao cấp của hãng DMX, có thiết kế và đặc điểm thích hợp với những không gian âm thanh karaoke tại nhà hoặc phòng kinh doanh diện tích vừa.

Sản phẩm nổi bật ngay từ kiểu dáng bên ngoài với màu vàng bắt mắt, trong sáng, có khung lưới làm bằng thép giúp bảo vệ bên trong của loa tốt hơn.

Vỏ loa được làm từ chất liệu gỗ ép chắc chắn và lớp sơn phủ ngoài, đặc điểm này sẽ giúp loa tránh bụi bẩn và dính nước tiện lợi hơn.

Giống như loa dùng cho dan am thanh san khau thì kích thước của  Loa dmx ks12 gọn nhẹ, mang vác và di chuyển dễ dàng, người dùng sẽ sử dụng và điều phối dễ dàng hơn.

 

loa dmx ks12

 

Mua loa dmx ks12 tại audio Phúc Hưng

Audio Phúc Hưng là đơn vị duy nhất cung cấp loa dmx ks12 với chất lượng cả về sản phẩm lẫn âm thanh đem lại, cùng hệ thống nhân viên tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Những loa karaoke bạn nên tìm hiểu như loa JBL KP055.

Nếu còn nhận định ra ý kiến đóng góp gì có thể liên hệ đến audio Phúc Hưng qua số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.