Vang số LDH audio X5

Danh mục:

Đặc điểm tính năng Vang số LDH audio X5

Vang số LDH audio X5 – thiết bị trộn âm chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng khi ứng dụng cho karaoke gia đình hoặc karaoke kinh doanh. Sản phẩm vang số LDH audio X5 cũng có thể sử dụng cho âm thanh karaoke bởi tính chuyên nghiệp của nó. Dòng mixer số này mang thương hiệu LDH audio mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, sản xuất tại Trung Quốc, linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Cũng giống như nhiều mẫu vang số karaoke khác tích hợp tính năng FBE cho mic với 4 cấp độ Off, 1, 2, 3 giảm tình trạng hú rít ở mic. Với bộ lọc thông cao, lọc âm tinh tế giúp cho âm thanh không bị biến dạng, sản phẩm đáp ứng kỳ vọng của người dùng về sản phẩm giá rẻ nhưng tính năng không thua kém gì hàng cao cấp.
  • Với 7 tham số cho nhạc và 15 tham số cho mic, trang bị đầy đủ echo, reverb, có thể tinh chỉnh trực tiếp cơ bản trên thiết bị hoặc tinh chỉnh chuyên sâu thông qua phần mềm trên máy tính. Thích hợp sử dụng cho âm thanh karaoke, âm thanh ánh sáng sân khấu hoặc âm thanh hội trường, hội thảo.
  • Tính năng tự động chuyển giữa chế độ nhạc và chế độ nhảy, kết quả đầu ra là quá trình xử lý nhanh chóng và độ chuẩn xác cao, sản phẩm chất lượng âm thanh tự nhiên và mềm mại, không làm mất đi nguyên bản ban đầu.
Vang số LDH audio X5
Vang số LDH audio X5

Địa chỉ mua vang số LDH audio X5 chuyên nghiệp

Là sản phẩm mới mang thương hiệu mới vì vậy không phải đơn vị phân phối thiết bị âm thanh nào cũng bán. Sản phẩm vang số LDH audio X5 được phân phối tại hệ thống vang số giá rẻ, chất lượng cam kết bằng chế độ bảo hành, CO, CQ đầy đủ.

Bạn quan tâm về mẫu vang số này hay bất kỳ sản phẩm nào khác trong danh mục vang số của chúng tôi, liên hệ trực tiếp hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ.

Thông số kỹ thuật vang số LDH audio X5

Model: X5

Thương hiệu: LHD Audio

Chủng loại: Mixer số

Bảo hành: chính hãng

Sản xuất: Trung Quốc