Vang số Aivin K990

Danh mục:

Giới thiệu Vang số Aivin K990 nhập nguyên chiếc

Vang số Aivin K990 – sản phẩm cao cấp được hãng quan tâm và cải tiến nhiều tính năng nâng cao. Vang số Aivin K990 tích hợp đầy đủ những gì mà một thiết bị xử lý âm thanh cần có cho hiệu quả âm thanh tốt và độ tinh tế cao. Sản phẩm được hệ thống vang số giá rẻ nhập nguyên chiếc, không qua trung gian, giá thành cam kết hấp dẫn nhất trên thị trường.

Hiện nay vang số với nhiều loại khác nhau có thể kể đến một số thương hiệu lớn như DB, JBL, AAP,.. nhưng dòng mixer digital Aivin K990 không tỏ ra thua kém. Được hãng tung ra thị trường từ khá lâu nhưng đến nay nó vẫn đứng vững trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vang số Aivin K990
Vang số Aivin K990

Đặc điểm tính năng nổi bật vang số Aivin K990

Bạn sẽ phải bất ngờ trước những gì mà sản phẩm mang lại, model này trang bị các tính năng nâng cao chất lượng âm thanh như FBX, limiting, Crossover, EQ tham số,…

Cũng giống như vang số LDH audio X5, Mixer karaoke Aivin K990 có khả năng nhận biết dải tần số xấu và loại bỏ, giữ bản âm cần thiết giúp âm thanh không bị biến dạng, giới hạn âm lượng đầu ra người nghe cảm thấy dễ chịu trong quá trình sử dụng, mô phỏng âm thanh chi tiết và sắc nét, vẫn giữ được độ chân thực cho bản âm vốn có.

Vang số Aivin K990 tính năng feedback, Crossover, limiting
Vang số Aivin K990 tính năng feedback, Crossover, limiting

Với 15 band EQ cho mic, có khả năng lưu trữ được 15 cấu hình âm thanh khác nhau trong đó gồm 5 cấu hình do hãng và 10 cấu hình dành cho người dùng, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Với sản phẩm này bạn có thể kết hợp với loa karaoke, loa sân khấu, loa hội thảo hoặc loa line array trung quoc 

Kết nối dễ dàng với ti vi hoặc máy tính nhờ vào các cổng kết nối được hãng thiết kế, hát karaoke hoặc nghe nhạc trực tiếp trên smart TV mà không cần đầu karaoke.

Mặt sau Vang số Aivin K990
Mặt sau Vang số Aivin K990

Thông số kỹ thuật vang số Aivin K990

Model: K990

Thương hiệu: Aivin

Loại: mixer digital

Bảo hành: chính hãng

Phân phối: Phúc Hưng audio