Vang số DSP-8000

Danh mục:

Đặc điểm tính năng Vang số DSP-8000

Vang số DSP-8000 là sản phẩm mang thương hiệu TRS nằm trong series DSP của hãng này, thiết bị xử lý tín hiệu đầu vào này với nhiều ưu điểm cả về thiết kế lẫn hiệu năng, vang số DSP-8000 cùng với Vang số TRS DSP-9000 hiện nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

  • Vang số  giá rẻ TRS DSP-8000 với những hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, can thiệp chuyên sâu và làm biến đổi từng dải âm cho người dùng những bản âm mới lạ và hấp dẫn.
  • Với tiếng vang dội cổ điển, tinh chỉnh trực tiếp thông qua phần mềm trên máy tính, tích hợp màn hình LCD trên thiết bị dễ dàng theo dõi thông số.
  • Trang bị 3 cổng đầu vào cho mic, 3 dải EQ cho mic, lọc âm hiệu quả đem lại những bản âm trong và sạch, hạn chế tình trạng hú rè ở mic.
  • Giống như Vang số karaoke Nanomax sản phẩm này với thiết kế gọn nhẹ trọng lượng chỉ ngang với một chiếc laptop, không chỉ là thiết bị trộn âm chuyên nghiệp mà còn như vật trang trí cho không gian và hệ thống hiện đại.
Vang số TRS DSP-8000
Vang số TRS DSP-8000

Ứng dụng của vang số DSP-8000

Vang số karaoke DSP-8000 Là thiết bị trộn âm có thể sử dụng tại bất kỳ hệ thống âm thanh nào, một số ứng dụng có thể kể đến như karaoke, sân khấu, phòng trà, câu lạc bộ, hội họp, trường học,…

Không tích hợp sẵn công suất vì vậy cần sử dụng thêm main công suất để khuếch đại âm thanh ra loa, hoặc nếu bạn sử dụng loa active thì không cần sử dụng main công suất.

Thông số kỹ thuật vang số DSP-8000

◎Classical twin echo effect, more comfortable singing.
◎LCD screen is easy to set the data.
◎Single reverb and stereo can switch .
◎With feedback function.
◎With center and surround output channels, volume can be adjusted independently.
◎3 bands EQ is for MIC, effect and music.
◎Initial and max volume are for music and MIC.
◎Dimensions: 485mm×170mm×50mm
◎Net weight: 3kg
◎Applications: Karaoke