Vang số PDCJ X5

Danh mục: Tag:

Vang số PDCJ X5 là sản phẩm xử lý tín hiệu auto, hoàn toàn tùy chỉnh độc lập mà không phụ thuộc vào từng chức năng, thiết kế thuận tiện khi sử dụng, người dùng thao tác với thiết bị dễ dàng hơn, thích hợp dùng cho các dàn âm thanh karaoke gia đình hay vang sô karaoke cho phòng hát.

 

Vang số PDCJ X5

 

Tổng quan về Vang số PDCJ X5

Vang số PDCJ X5 là sản phẩm được sử dụng trong dàn âm thanh karaoke là chủ yếu, ưu điểm nổi bật của dòng này là khả năng làm việc độc lập mà không phải phụ thuộc vào chức năng của những thiết bị khác như cuc day cong suat hay loa, thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, nhìn bên ngoài giống như đầu LCD.

Vang số PDCJ X5 có bộ lọc tín hiệu từ 5 Hz đến 20 KHz vì vậy nó có thể xử lý toàn bộ tín hiệu âm thanh trong khoảng người dùng cần 1 cách hiệu quả.

Linh kiện bên trong của vang số được thiết kế chắc chắn, chống hư hỏng khi va đập, có các nút chức năng phân vùng rõ ràng, màn hình LCD hiển thị thông tin chính xác, cổng đầu ra có nhiều vị trí khác nhau, cho phép trở thành cổng cắm vào loa.

Gía thành Vang số PDCJ X5 cạnh tranh trên thị trường, được nhập khẩu từ nước ngoài đến thị trường Việt luôn có mức giá phù hợp với khách hàng nhất.

 

Thông tin Vang số PDCJ X5

 

Địa chỉ Vang số PDCJ X5 tại audio Phúc Hưng

Audio Phúc Hưng là đơn vị cung cấp các sản phẩm âm thanh trên thị trường với nhiều năm trong nghề, những sản phẩm tại đây được nhập khẩu từ nước ngoài, nguồn gốc rõ ràng với mẫu mã đa dạng bắt mắt giá thành phù hợp, vì vậy chúng tôi luôn là điểm đến hàng đầu của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.