Vang số Bosa K6

Danh mục:

Giới thiệu Vang số Bosa K6 chính hãng

Trải nghiệm hoàn hảo với dòng vang số Bosa K6 của hãng Bosa, với cổng vào cho 3 mic giao lưu văn nghệ theo top thuận tiện. Vang số Bosa K6 sử dụng công nghệ mới nhất, bộ xử lý DSP xử lý âm thanh mượt mà và nhanh chóng, không cảm nhận được độ trễ trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường thiết bị âm thanh cạnh tranh gây gắt, mixer số Bosa K6 có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng nó vẫn đứng vững trên thị trường bởi những gì mà hãng Bosa đầu tư vào trong sản phẩm này. Dưới đây Phúc Hưng audio xin đề cập chi tiết về dòng vang số giá rẻ này:

Vang số Bosa K6
Vang số Bosa K6

Đặc điểm tính năng vang số Bosa K6

Nếu so sánh với Vang số karaoke Nanomax thì vang số karaoke Bosa K6 chưa sánh bằng nhưng với ưu điểm về mức giá thì model này vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Với ưu điểm tăng cường hiệu ứng âm thanh nhưng vẫn giữ lại được nét chân thực trong từng giọng ca vì vậy người nghe cảm thấy âm thanh rất tự nhiên và gần gũi.

Xử lý âm thanh thông qua các band EQ tham số, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản tại vùng mic, music, echo, reverb,…trên phần mềm máy tính, bạn đã có ngay những bản âm phù hợp với từng không gian, hoàn cảnh và giọng ca khác nhau.

Mặt sau Vang số Bosa K6
Mặt sau Vang số Bosa K6

Chỉnh bass, mid, treble tại các nút chức năng hoặc phần mềm đều được, là giải pháp âm thanh hoàn hảo cho các dàn âm thanh tầm trung, tính năng chống hú và triệt tần số xấu cũng tỏ ra hiệu quả ở model nay. Sử dụng chủ yếu cho gia đình, quán café, hoặc karaoke kinh doanh…

Thông số kỹ thuật vang số Bosa K6

– Nguồn 220V 50/60Hz

– 3 mic trước, 2 mic sau

– Chỉnh bass, treble mic tone, music tone