Vang số Kora X5

Danh mục:

Giới thiệu Vang số Kora X5

Là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, vang số Kora X5 vẫn đáp ứng được yêu cầu thưởng thức âm thanh dành cho những người không chuyên. Sản phẩm vang số Kora X5 thích hợp sử dụng cho gia đình hoặc các quán karaoke kinh doanh. Với hệ thống âm thanh sân khấu thì dòng vang số giá rẻ này tỏ ra không phù hợp bởi những tính năng nó mang lại chỉ ở mức cơ bản.

Dòng mixer digital này thích hợp thay thế cho amply, là sản phẩm với ưu điểm đáng chú ý đó là tích hợp nhiều cổng kết nối với mic, rất thích hợp cho văn nghệ đông người. Dưới đây là thông tin chi tiết về tính năng của model này:

Vang số Kora X5
Vang số Kora X5

Đặc điểm tính năng Vang số Kora X5

Được trang bị 3 cổng đầu vào cho 3 mic ở phía trước thân máy và 2 cổng đầu vào ở phía sau thân máy, cho bạn thỏa mái giao lưu văn nghệ với bạn bè người thân, hoặc thích hợp cho ủy ban xã phường, phòng họp có nhu cầu văn nghệ.

Là sản phẩm của hãng Kora ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, thiết kế các khe tản nhiệt phía trên và quạt làm mát phía sau giảm tình trạng sinh nhiệt cho thiết bị hoat động ổn định trong thời gian dài.

Mặt sau Vang số Kora X5
Mặt sau Vang số Kora X5

Tín hiệu đầu ra sạch nhờ vào feedback chống hút rít cho mic, hiệu ứng vang dội tinh chỉnh ở các vùng echo, reverb. Bạn cần sử dụng phần mềm trên máy tính mới có thể hiệu chỉnh chuyên sâu, nếu ngại sử dụng máy tính bạn nên quan tâm đến vang cơ B3 hoặc bàn mixer.

Thông số kỹ thuật vang số Kora X5

  • Model: X5
  • Thương hiệu: Kora
  • Chủng loại: Vang số
  • Nguồn 220V 50Hz
  • 3 mic trước, cổng USB  RS232
  • Kích  thước 48x22x5cm