Vang số PDCJ X10

Danh mục: Tag:

Vang số PDCJ X10 với thiết kế có nét thẩm mỹ cao, bên ngoài được làm từ lớp vỏ hợp kim chống rỉ, sản phẩm bảo đảm có độ bền cao và tuổi thọ tốt nhất. Nút điều khiển từng chức năng khác nhau được thiết kế sao cho thuận tiện khi sử dụng vang số karaoke giá rẻ này nhất.

 

Vang số PDCJ X10

 

Thông tin về Vang số PDCJ X10

Vang số PDCJ X10 là sản phẩm của thương hiệu PDCJ X10, đây là dòng vang số được tiêu thụ nhiều nhất của hãng sản xuất. Ưu điểm nổi bật của dòng vang số này là khả năng cân bằng giữa âm thanh và tiếng ca giúp âm thanh đến tai người nghe dễ chịu và mượt mà hơn.

Thông số kỹ thuật của vang số PDCJ X10

– Lưu được 16 chương trình

– Xuất âm thanh với 5 kênh độc lập.

– Chức năng chính: HPF, LPH, Compressor, Effector, EQ

– Chất lượng âm thanh tới 24Bit

– Ngõ vào 3 MIC

– Ngõ vào 2 MUSIC

– Cổng kết nối RS-232 / USB

– Mute trực tiếp mọi kênh

– Xử lý âm thanh hiệu quả trong mức 15Hz-20Khz
_Nhập khuẩu chính hãng.

_Bảo hành vang số PDCJ X10 từ 1 tới 3 năm.

 

Thông tin Vang số PDCJ X10

 

Mua vang số PDCJ X10 ở đâu hợp lý?

Bạn muốn mua được dòng vang số PDCJ X10 chất lượng và giá thành hợp lý thì cần đến đơn vị cung cấp uy tín, mà không phải địa chỉ âm thanh nào cũng làm được. AudioPhúc Hưng sẽ mang lại cho những sản phẩm chính hãng từ nước ngoài như vang số, cục đẩy công suất trung quốc, loa,…, thiết kế đẹp mắt để làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ bảo hành và khuyến mại lớn, nhân viên chuyên nghiệp tư vấn những thông tin cần biết cho người mua. Luôn mang lại sự chất lượng cho mọi người.